ทัวร์สเปน 2565 ทัวร์ดูบอลสเปน ชมศึกเอลกลาซิโก้ Barcelona VS Real Madrid และ UCL Real Madrid VS Liverpool

ทัวร์สเปน 2565 ทัวร์ดูบอลสเปน ชมศึกเอลกลาซิโก้ Barcelona VS Real Madrid และ UCL Real Madrid VS Liverpool

ทัวร์ดูบอลเอลกลาซิโก้
ทัวร์ดูบอลเอลกลาซิโก้

เปิดจอง ทัวร์ดูบอลสเปน ดู 2 คู่ ยักษ์ชนยักษ์ เอลกลาซิโก้ Barcelona พบ Real Madrid และ UCL รอบ 16 ทีม  Real madrid พบ Liverpool พร้อมเที่ยวแดนกระทิงดุ 3 เมือง สุดคุ้ม 13-21 มี.ค.66 (9 วัน 6 คืน)

ทัวร์ดูบอล ของเพจ “ไปดูบอล” เปิดทริปใหม่ รอบนี้ไปลุยสเปนกันครับ ทัวร์ดูบอลสเปน

ชมศึกแห่งศักดิ์ศรี เอล กลาซิโก้ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เปิดถิ่น คัมป์ นู รับการมาเยือนของ “ราชันย์ชุดขาว” รีล มาดริด

ไปทีเดียวต้องให้คุ้ม มีออฟชั่นเสริม

ดูศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก Real madrid พบ Liverpool เกมนี้วัดกันสนุกแน่นอน แฟนบอลขาลุยอย่าพลาด เกมระดับ 5 ดาว

ในส่วนแพลนท่องเที่ยว ทัวร์ดูบอลสเปน เราไปเที่ยว 3 เมือง มาดริด, บาเลนเซีย และบาร์เซโลน่า พร้อมทัวร์ 2 สนามดัง อย่าง ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว และ คัมป์ นู

รับประทานอาหารแบบจัดเต็ม พิเศษสุด พาไปลิ้มรส ร้านระดับมิชลินสตาร์ พักในเมือง โดนใจสายแฮงเอาท์ สายชิล

Real Madrid vs Barcelona: On the brink of Champions League exit, El Clasico can provide Xavi with the perfect remedy | Football News | Sky Sports

ทัวร์ดูบอลสเปน 2566 เดินทางระหว่าง 13-21 มี.ค.66 ( 9 วัน 6 คืน)

📌 ดูฟุตบอลมี 2 ออฟชั่น คือ

1. เลือกดู 1 เกม
บาร์เซโลน่า พบ รีล มาดริด หรือ รีล มาดริด พบ ลิเวอร์พูล
ท่านละ 168,000 บาท
(ต้องการนั่ง Longside เพิ่ม 10,000 บ.)

2. ดูทั้ง 2 เกม
บาร์เซโลน่า พบ รีล มาดริด และ รีล มาดริด พบ ลิเวอร์พูล
ท่านละ 195,000 บาท
(ต้องการนั่ง Longside เพิ่ม 10,000 บ.)

⭐️ ถ้าจัดเต็มดู 2 เกม นั่ง Longside ทั้งหมด ท่านละ 215,000 บ.

📢 เนื่องจากทั้ง 2 เกมเป็นบิ๊กแมทช์ 5 ดาวของยุโรป ตั๋วบอลหายากมากๆ ต้องตัดสินใจที่เมืองไทยเลยนะครับว่าจะดูกี่เกม เพราะไปหาหน้างานไม่ได้แน่นอน

จองด่วน ! รับกรุ๊ปเล็ก เพื่อความเฮฮา สนุกสนาน เต็มแล้ว เต็มเลยนะครับ

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V

@gotostadiums
https://lin.ee/3Xaq17V

แล้วเจอกันครับ

สิ่งที่ท่านจะได้รับ ทัวร์ดูบอลสเปน 2566

– ตั๋วฟุตบอล 1 หรือ 2 เกม (ขึ้นอยู่กับเลือกออฟชั่นไหน) 📌 นั่งฝั่งเจ้าบ้าน
– ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ Economy Class
– รร. ระดับ 3-4 ดาวในเมือง จำนวน 6 คืน พร้อมอาหารเช้า
– ค่าธรรมเนียมวีซ่าเชงเก้น
– ทัวร์ 2 สนาม ซานติอาโก้ เบอร์นาบิว กับ คัมป์นู
– มีอาหารเกือบทุกมื้อ มีมื้อพิเศษที่ร้านมิชลินสตาร์ ในมาดริด
– สถานที่เที่ยวเป็นแลนด์มาร์คต่างๆของ 3 เมือง มาดริด, บาเลนเซีย และบาร์เซโลน่า
– ประกันภัยการเดินทาง
– มีรถและไกด์บริการตลอดทริป

* กรณีพักเดี่ยว และบิน Business Class มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สอบถามทีมงานได้ครับ**

Liverpool out for revenge against Real Madrid in Champions League final rematch | The Japan Times

โปรแกรมการเดินทาง ทัวร์ดูบอลสเปน 2566

13 มีนาคม 2566      สนามบินสุวรรณภูมิ

22.00 น.   คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 9 แถว T สายการบินเอมิเรตส์ (EK) เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก

14 มีนาคม 2566      สนามบินสุวรรณภูมิ –ดูไบ –กรุงมาดริด–สนามฟุตบอลซานเตียโก้เบอร์นาบิล

01.05 น.   ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK385 (æบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

05.00 น.   ถึงสนามบิน เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

07.25 น.   เดินทางสู่กรุงมาดริด ประเทศสเปน โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK141 (æบริการอาหารและ เครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

12.40 . เดินทางถึง สนามบินมาดริด ประเทศสเปน ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว  นำท่านเข้าชมสเตเดี้ยมทัวร์ สนามฟุตบอลซานเตียโก้ เบอร์นาบิล ของทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ซึ่งเป็นสนามฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีนักเตะที่มีชื่อเสียงเคยเล่นอยู่มากมาย อาทิเช่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ดาวิด บีญ่า, กาก้า ฯลฯ ให้คณะได้เลือกซื้อเลือกชมสินค้ามากมาย อาทิเช่น ผ้าพันคอ, หมวก, เสื้อฟุตบอล, ลูกฟุตบอล, แก้วน้ำ, มาสคอตของทีม ฯลฯ ซึ่งเป็นสินค้าของแท้จากสโมสรเรอัลมาดริดไว้เป็นที่ระลึก

ค่ำ            บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านสู่ที่พักã ณ AXOR FERIA หรือระดับเดียวกัน

15 มีนาคม 2566    มหาวิหารแห่งเมืองเซโกเวีย–สนามฟุตบอลซานเตียโก้เบอร์นาบิล

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองเซโกเวีย เป็นเมืองหลักของจังหวัดเซโกเบีย ในแคว้นคาสตีลและเลออนของประเทศสเปน ตั้งอยู่บริเวณจุดบรรจบระหว่างแม่น้ำเอเรสมา กับแม่น้ำกลาโมเรสณ เชิงเขากวาดาร์รามา โดยขณะที่อยู่ภายใต้การปกครองของชาวโรมันและชาวมัวร์ เมืองนี้จึงมีชื่อเรียกว่า เซโกเบีย นำท่านถ่ายรูปกับ มหาวิหารแห่งเมืองเซโกเวีย และสะพานส่งน้ำโรมันที่มีชื่อเสียง นำชมเขตเมืองเก่าซึ่งล้อมรอบด้วยกำแพงที่สร้างขึ้นตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 8 และได้รับการบูรณะในระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 15

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร พิเศษ!! Michelin Star หมูหันสเปน

นำท่านเดินทางสู่สนามฟุตบอลซานเตียโก้ เบอร์นาบิล เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอล ศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีค ระหว่าง เรอัล มาดริด vs ลิเวอร์พูล (อิสระอาหารเย็น)

นำท่านสู่ที่พัก ณ AXOR FERIA หรือระดับเดียวกัน

16 มีนาคม 2566      วาเลนเซีย – ย่านเขตเมืองเก่า 

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่ เมืองวาเลนเซีย เมืองหลวงของแคว้นบาเลนเซีย แคว้นปกครองตนเองที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศสเปน ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำตูเรีย เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศสเปน และยังเป็นที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงคือ สโมสรฟุตบอลวาเลนเซีย ผ่านชมย่านใจกลางจัตุรัสเมืองเก่า

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเที่ยวชมย่านเขตเมืองเก่า อาคารซิตี้ฮอลล์, ที่ทำการไปรษณีย์, ร้านค้า, สนามสู้วัวกระทิง  นำท่านถ่ายรูปกับ มหาวิหารวาเลนเซีย หรือ มหาวิหารซานตามาเรียแห่งวาเลนเซีย ซึ่งเป็นมหาวิหารที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองเก่า สร้างขึ้นในสไตล์ผสมผสานอาทิ โกธิค, นีโอคลาสสิก, บาร็อค และอื่นๆ ด้านข้างจะเป็น หอระฆังเอล มิกูเลต ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงระหว่างปี 1381 และสิ้นสุดในปี 1429 ตลอดสองข้างทางมีภัตตาคาร, บาร์, ร้านกาแฟ และร้านขายของที่ระลึกมากมาย

ค่ำ            บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักã ณ XON’S Valencia หรือระดับเดียวกัน

17 มีนาคม 2566      กรุงบาร์เซโลน่า-คัมป์นู-ถนนลา รัมบลา         

เช้า           æรับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่ กรุงบาร์เซโลน่า (BARCELONA) เมืองใหญ่อันดับสองของสเปน และเป็นเมืองสำคัญที่สุดของแคว้นคาตาลุนญ่า เมืองนี้เป็นที่รู้จักเพราะสถาปนิกสมัยใหม่ รวมถึงศิลปินระดับโลกคนอื่นๆ และเพราะการได้รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโอลิมปิคเมื่อปี 1992 ทำให้โฉมหน้าของเมืองนี้เปลี่ยนไปอย่างมาก

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าชมสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาที่มี ชื่อว่า คัมป์นู ตั้งอยู่ที่เมืองบาร์เซโลนา แคว้นกาตาลุนญ่าประเทศสเปน เริ่มก่อสร้างเมื่อวันที่ 28 มีนาคม ค.ศ. 1954 อิสระช้อปปิ้งร้านขายของประจำสนามแห่งนี้ จากนั้นนำท่าน ชมตลาดดอกไม้ และสินค้าพื้นเมือง ณ ถนนลา รัมบลา (LA RAMBLAS) ถนนลา รัมบลา (LA RAMBLAS) ถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียง และได้ชื่อว่าเป็นถนนสายที่คึกคักที่สุดของเมือง ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายซื้อสินค้า หรือเดินเล่นชมบรรยากาศเมือง มีศิลปินข้างถนนให้ความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ อิสระให้ท่านได้เดินเล่น และพักผ่อนอิริยาบถตามอัธยาศัย

ค่ำ            บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักã ณ Front Air Congress หรือระดับเดียวกัน

Barcelona Strikes Media Investment Worth Up to $278M

18 มีนาคม 2566     โบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ ซากราดาแฟมิเลีย –  บาร์เซโลน่า vs เรอัล มาดริด

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เข้าชมโบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ ซากราดาแฟมิเลีย (SAGRADA FAMILIA) โบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ ซากราดาแฟมิเลีย(SAGRADAFAMILIA) มีชื่อเต็มๆ ว่า โบสถ์ประจำเมืองซึ่งได้รับการเรียกขานว่า “Church of Holy Family” ซึ่งสร้างโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงก้องโลก ANTONIO GAUDI ผลงานการออกแบบชิ้นสุดท้ายและก่อสร้างอันยาวนานที่สุดของเกาดี้ ด้วยรูปแบบศิลปะแบบนีโอโกธิค

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเดินทางสู่สนามฟุตบอลคัมป์นู เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน ระหว่าง บาร์เซโลน่า vs เรอัล มาดริด (อิสระอาหารเย็น) การแข่งขันฟุตบอลอาจจะจัดในวันที่ 18/19 มี.ค.

จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักã ณ Front Air Congress หรือระดับเดียวกัน

19 มีนาคม 2566      เขามองเซอร์รัต – วิหารซานตามาเรีย มองเซอร์รัต-การแสดงระบำฟลาเมงโก้

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เขามองเซอร์รัต ที่สูงถึง 1,236 เมตรจากน้ำทะเล ภูเขามองเซอร์รัต มีลักษณะรูปทรงเป็นหินตะปุ่มตะป่ำแปลกประหลาด ว่ากันว่าบริเวณนี้เดิมเคยเป็นทะเลมาก่อนเพราะยังมีซากเศษหอยอยู่ทั่วไป หินรูปทรงประหลาดของยอดเขาก็คาดว่าเกิดจากแรงดันตามธรรมชาตินับล้านปีมาแล้ว อาณาบริเวณที่ตั้งของวิหารมองเซอร์รัตซึ่งซ่อนตัวอยู่บนยอดเขาได้อย่างตระการตานั้น มีพื้นที่กว้างขวางจนทำให้น่าสงสัยว่าเขานำวัสดุก่อสร้างมากมายขึ้นมาสร้างบนเขาที่สูงขนาดนี้ได้อย่างไร นำท่านเข้าชม วิหารซานตามาเรีย มองเซอร์รัต จุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากภายในมหาวิหารยังเป็นที่ประดิษฐานของ รูปปั้นพระแม่มารีดำ (Black Madonna หรือ black virgin) และยังมีความเชื่อว่า ในบริเวณมหาวิหารหรือในหุบเขาแห่งนี้ อาจเป็นที่ซ่อนของจอกศักดิ์สิทธิ์ตามตำนานความเชื่อในศาสนาคริสต์อีกด้วย

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเดินทางสู่สนามฟุตบอลคัมป์นู เพื่อชมการแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน ระหว่าง บาร์เซโลน่า vs เรอัล มาดริด (อิสระอาหารเย็น) การแข่งขันฟุตบอลอาจจะจัดในวันที่ 18/19 มี.ค.

                ในวันที่ไม่มีการแข่งขัน 18 หรือ19 จะมีบริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร หลังอาหาร ชมการแสดงระบำฟลาเมงโก้ การแสดงชื่อดังซึ่งเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดต่อกันมาและเป็นการแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศสเปน

จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ที่พักã Front Air Congress ณ หรือระดับเดียวกัน

20 มีนาคม 2566  ปาร์ค กูเอล- La Roca Village-สนามบิน  

เช้า           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเข้าชม ปาร์ค กูเอล (Parque Guell) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่โชว์ผลงานอันโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมของอันตอนี เกาดี สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ที่ถูกล้อมรอบด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ ด้วยรูปแบบของสถาปัตยกรรมงานกระเบื้องที่เน้นรูปทรงธรรมชาติในสีสันที่ตัดกัน ดูโดดเด่น แปลกตา และเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก

กลางวัน      บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเดินทางต่อไปยัง La Roca Village แหล่งช้อปปิ้งที่รวมร้านค้าแบรนด์เนมดังมากมาย สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง ที่ครบครันด้วยสินค้าชั้นนำต่างๆ มากมาย เช่น Armani, Burberry, Calvin Klein, Coach, Escada, Gucci, Guess, Hugo Boss, Kipling, L’Occitane, Levi’s, Lacoste, Loewe, Michael Kors, Nike, Polo และอื่นๆอีกมากมาย(อิสระอาหารเย็นเพื่อความสะดวกในการช้อปปิ้ง)

20.25 น.   ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK188 (æบริการอาหารและ เครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

21 มีนาคม 2566  ดูไบ-กรุงเทพฯ

06.00 น.   ถึง สนามบินเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.30 น.   เดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372

(æบริการอาหารและ เครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

18.40 น.   Pเดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ  โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

เพจไปดูบอล การันตีออกทริป ทัวร์ดูบอล มากที่สุดในไทย ของปี 2022 และ  ปี 2023 มีมากกว่า 10 ทริป

ทัวร์ดูบอลสเปน

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V

ทัวร์ดูบอลอังกฤษ
ทัวร์ดูบอลอังกฤษกับเพจไปดูบอล
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด

ทัวร์ดูฟุตบอล อาร์เซน่อล 2023

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top