เปิดจองทัวร์ดูบอลอังกฤษ 2023 ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล-เชลซี 26 เม.ย.-3 พ.ค.66 (8 วัน 5 คืน) สุดคุ้มดู 2 เกม แถมเที่ยวกระจาย

เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล 26 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2566

ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล ดูบอล 2 คู่ ทัวร์ 3 สนาม

บิ๊กแม็ทช์โค้งสุดท้ายฤดูกาล “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เปิดถิ่น พบ “สิงห์บลู” เชลซี

และ “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม พบ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้

สุดคุ้มได้ดู 2 เกมเน้นๆ แถมทัวร์ 3 สนามดังในลอนดอน เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม, สแตมฟอร์ดบริดจ์ และทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม

พร้อมเที่ยว ช็อปปิ้งเต็มที่ อิ่มอร่อยมื้อพิเศษ รับประทาน เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น กับ เบอร์เกอร์ แอนด์ ล็อบสเตอร์

ทัวร์ดูฟุตบอล อาร์เซน่อล 2023

ถือว่าเป็นฤดูกาลอันยอดเยี่ยมสำหรับ อาร์เซน่อล ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง และเป็นโอกาสดีที่สาวกเดอะกันเนอร์สจะได้ไปชมเกมสำคัญช่วงโค้งสุดท้าย เกมคู่เอก ที่ ”เพจไปดูบอล” จะพาสมาชิกไปชมคือ ลอนดอนดาร์บี้แม็ทช์ พบกับเชลซี เกมนี้มีความหมายอย่างแน่นอน เป็นช่วงขับเคี่ยวท้ายฤดูกาล ซึ่งจะวัดว่า ปืนใหญ่จะเข้าใกล้แชมป์พรีเมียร์ลีกมากแค่ไหน

ส่วนคู่ที่สอง ฟูแล่ม เล่นในรัง คราเวน คอตเทจ พบ แมนฯซิตี้ เรียกได้ว่า เราจะได้ชมทีมซึ่งไล่ล่าบังลังค์ลีกเมืองผู้ดีถึง 2 ทีมในทริปเดียว เป็นโอกาสไปดูฟอร์ม “เด็กระเบิด” เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เครื่องจักรถล่มประตูชาวนอร์เวย์ และ เควิน เดอ บรอยน์ ยอดมิดฟิลด์ระดับเวิร์ลคลาสแบบเต็มๆตา

ขณะที่ สเตเดี้ยมทัวร์จัดไป 3 แห่ง คือ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม สนามสุดสวย ที่มีมิวเซียมโชว์ถ้วยแชมป์มากมาย, สแตมฟอร์ดบริดจ์ สนามเก่าแก่ที่สุดของทีมในพรีเมียร์ลีก และ ทอตแน่ม ฮอทสเปอร์ สเตเดี้ยม รังเหย้าสุดอลังการและล้ำสมัยที่สุดในยุโรป ทุกท่านจะมีโอกาสไปสัมผัสบรรยกาศแบบใกล้ชิด ถ่ายรูปชนิดติดขอบหญ้า นั่งเล่นซุ้มม้านั่งผู้จัดการทีมและผู้เล่น รวมถึงเยี่ยมห้องแต่งตัวนักเตะของจริง

ทัวร์สนามอาร์เซน่อล
ทัวร์สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม พร้อมช็อป
ทัวร์สนามเชลซี
เยือนสนามเก่าแก่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก อย่าง สแตมฟอร์ดบริดจ์
ทัวร์สนามสเปอร์ส
สัมผัสสังเวียนที่ทันสมัยที่สุดในยุโรป ที่ทอมแน่ม ฮอทสเปอร์ สเตเดี้ยม

รอบนี้เราจะอยู่ลอนดอนกันยาวๆ ไม่ย้ายกระเป๋าเปลี่ยนเมืองให้เหนื่อย ดังนั้นจะมีเวลาเที่ยวตามแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองผู้ดี เช่น พระราชวังบัคกิ้งแฮม, หอนาฬิกาบิ๊กเบน, ลอนดอนอายส์, ทาวเวอร์บริดจ์, สโตนเฮนจ์ และเมืองบาธ ส่วนขาช็อปจะไปตะลุยช็อปปิ้งย่านอ๊อกซ์ฟอร์ดสตรีท กับ ซื้อแบรนด์เนมที่ห้าง Selfridges

บิ๊กเบน อังกฤษ 2023
บิ๊กเบน ลอนดอน 2023
ทาวเวอร์บริดจ์ ลอนดอน 2023
ทาวเวอร์บริดจ์ ลอนดอน 2023

พิเศษ ทุกท่านจะได้ลิ้มรสมื้อพิเศษอย่าง เป็ดย่างร้านโฟร์ซีซั่น และเบอร์เกอร์ แอนด์ ล็อบสเตอร์ กันแบบเต็มอิ่ม

เป็ดโฟร์ซีซั่น ลอนดอน
เป็ดโฟร์ซีซั่น ลอนดอน
เบอร์เกอร์ แอนด์ ล๊อบสเตอร์
เบอร์เกอร์ แอนด์ ล๊อบสเตอร์

ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล ทัวร์ดูบอล พรีเมียร์ลีก 2 เกม พร้อมประสบการณ์สุดคุ้ม โดยเฉพาะสาวกปืนใหญ่ ต้องรีบจองกันนะครับ

การันตี ความสนุก ประสบการณ์ดีๆ และความคุ้มค่า โดย ทีมงานคุณภาพ ที่ออกทริปได้จริงในปี 2022 มากที่สุดในประเทศไทย !

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2022-2023

รอบแรก Early Bird ท่านละ 175,000 บาท (หมดเขต 31 ธ.ค.65)

รอบปกติ ท่านละ 185,000 บาท (เต็มแล้ว 17 ท่าน)

UPDATE ล่าสุดมีตั๋วมาเพิ่ม 3 ใบ (ตั๋ว Hospitality ใช้เล้าจ์น มีอาหาร เครื่องดื่มในสนามฟรี) จองไปแล้ว 1 เหลือ 2 ท่านสุดท้าย

ท่านละ 198,000 บาท

เดินทาง 26 เม.ย.-3 พ.ค.66 (8 วัน 5 คืน)

ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล ทริปนี้รวมอะไรบ้าง ?

  • ตั๋วฟุตบอล 2 เกม
  • ทัวร์สนาม 3 สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม, สแตมฟอร์ดบริดจ์ และ ทอตแน่มฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด
  • ที่พัก รร. 3-4 ดาว 5 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ (แบบธรรมดา)
  • อาหาร 80% ตลอดทริป
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 
  • ไม่รวม ทิปไกด์/ คนขับ  และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

* คู่รอง ฟูแล่ม พบ แมนฯซิตี้ อาจเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากต้องรอโปรแกรมคอนเฟิร์มจากพรีเมียร์ลีกก่อนแข่งประมาณ 1 เดือน ถ้าเตะวันเดียวกับคู่เอก จะเปลี่ยนไปดูคู่อื่นตามความเหมาะสม

** ท่านใดต้องการบิน Business Class หรือ พักเดี่ยว สามารถรีเควสต์ทีมงานของเราได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*** กรณีต้องการขอวีซ่าด่วน ใช้เวลาพิจารณา 7-10 วันทำการ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมประมาณ 11,000-12,000 บ. ชำระ ณ สถานที่ยื่นวีซ่า

**** ตั๋วฟุตบอลสามารถอัพเกรดเป็น Longside Lower ชั้นล่าง ใกล้สนามได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

จองด่วน !!! ก่อนเต็ม

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ

#ไปดูบอล 

โปรแกรม ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล

วันที่ 26 เมษายน 2566 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-) 

17.00 น.  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 แถว Tสายการบินเอมิเรตส์ (EK) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวก

21.25 น. ออกเดินทางสู่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 373 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่ 27 เมษายน 2566 ดูไบ –บาธ – สโตนเฮนจ์ – ลอนดอน (-/L/D)

00.50 น. เดินทางถึงเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

04.05 น.  เดินทางสู่สนามบินนานาชาติฮีทโธรว์ ประเทศอังกฤษ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 007 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน) 

07.25 น.  ถึงสนามบินสนามบินนานาชาติฮีทโธรว์ ประเทศอังกฤษ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองบาธ (BATH) (90กิโลเมตร) ดินแดนแห่งอาณาจักรโรมันอันยิ่งใหญ่บนเกาะอังกฤษเมื่อกว่า 2,000 ปีมาแล้ว นำท่าน เข้าชมโรมันบาธ (ROMAN BATH) ที่ชาวโรมันมาสร้างไว้เป็นสถานที่อาบน้ำแร่ โดยอาศัยจากบ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่จะมีน้ำไหลออก มาอย่างต่อเนื่อง ถึงวันละประมาณ 1,250,000 ลิตร และมีความร้อนถึง 46 องศาเซลเซียสอิสระให้ท่าน เดินเล่นชมเมืองตามอัธยาศัย จนได้เวลาอันสมควร

เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สโตนเฮนจ์ STONEHENGE วงหินปริศนาแห่งเกาะอังกฤษนับเป็น หนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคเก่า สร้างขึ้นราว 2,000 ปี ไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่า ทำไมสิ่งนี้จึงถูกสร้างขึ้นมาแต่จากลักษณะของการก่อสร้าง ทำให้ทราบว่าผู้ก่อสร้างต้องมีฐานอำนาจอยู่ไม่น้อย เพราะมีการขนหินสีฟ้ามาจากเวลส์ใช้ในการนี้ นำท่านเดินทางกลับสู่กรุงลอนดอน 

ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก 

         HILTON LONDON OLYMPIA หรือเทียบเท่า

วันที่ 28 เมษายน 2566 ชมกรุงลอนดอน – ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอด (B/L/D)

เช้า  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่าน ชมกรุงลอนดอน มหานครอันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชมสะพาน Tower Bridge เป็นสะพานข้ามแม่น้ำเธมส์ สะพานแรกของลอนดอน หลังจากนนั้นนำท่านถ่ายรูปด้านหน้า พระราชวังบัคกิ้งแฮม ที่ประทับแห่งพระราชินีอังกฤษ ก่อนนำท่านเก็บภาพสวยๆที่ สัญลักษณ์ที่สำคัญของลอนดอนที่ตั้งอยู่เ คียงข้างอาคารรัฐสภาที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ ผ่านชมสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิบ้านเลขที่ 10, ถนนดาวน์นิ่งทำเนียบนายกรัฐมนตรี, จัตุรัสทราฟัลการ์, อนุสรณ์แห่งสงครามทราฟัลการ์ของท่านลอร์ดเนลสัน, พิคคาเดลลี เซอร์คัส, ย่านโซโห ฯลฯ พร้อมอิสระช็อปปิ้งตามอัธยาศัย

เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูพิเศษ เป็ดย่าง Four Seasons นำท่านช้อปปิ้งที่ ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอด (Harrods) ห้างสุดหรูใจกลางกรุงลอนดอน ที่มากมายอัดแน่นไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลกที่มีให้เลือกดูเลือกช้อปปิ้งกันถึง 330 ร้าน ห้างแฮร์รอดเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูทั้งด้ว ยตัวสินค้าเอง และตัวห้างที่มีการตกแต่งอย่างหรูหราอลังการ แม้จะเป็นห้างเก่าแก่อายุถึง 184 ปี แต่ก็ยังคงความเป็นห้างสรรพสินค้าแถวหน้าของอังกฤษได้ตลอดมาและกลายเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของลอนดอนที่ต้องลองมาสัมผัสสักครั้ง 

ค่ำ  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูพิเศษ Burger&Lobster นำท่านเข้าสู่ที่พัก

          HILTON LONDON OLYMPIA หรือเทียบเท่า

วันที่ 29 เมษายน 2566 อิสระท่องเที่ยว – ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอาร์เซน่อล-เชลซี (B/-/-)

เช้า  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

**อิสระทุกท่านช็อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวัน**นำท่านเดินทางเข้าสู่ สนามฟุตบอล เพื่อ ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล-เชลซี หลังจากจบการแข่งขันได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก

  ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก  HILTON LONDON OLYMPIA หรือเทียบเท่า

วันที่ 30 เมษายน 2566 อิสระท่องเที่ยว – ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฟูแล่ม-แมนฯซิตี้ (B/-/-)

เช้า  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

**อิสระทุกท่านช็อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวัน**นำท่านเดินทางเข้าสู่ สนามฟุตบอล เพื่อ ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟูแล่ม-แมนฯซิตี้ หรือ คู่อื่นขึ้นอยู่กับพรีเมียร์ลีกคอนเฟิร์มโปรแกรมอีกครั้งหนึ่งก่อนแข่งประมาณ 1 เดือน หลังจากจบการแข่งขันได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก

 ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก  HILTON LONDON OLYMPIA หรือเทียบเท่า

วันที่ 01 พฤษภาคม 2566 Tottenham Hotspur Stadium – Emirates Stadium – Oxford Street (B/L/-)

เช้า  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนาม Tottenham Hotspur Stadium สนามแข่งขันของสโมสร Tottenham Hotspur นำท่านสนามใหม่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นทดแทน White Hart Lane สนามเดิมที่ถูกใช้งานมาเป็นเวลากว่า 100+ ปี (1899-2017)

 เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังจากนั้นนำท่านเข้าชม เอมิเรตส์สเตเดียม (Emirates Stadium) หรือ สนามกีฬาเอมิเรตส์ เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ตั้งแต่เปิดใช้งานเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2006 สนามแห่งนี้อัฒจรรย์จะเป็นเก้าอี้ทั้งหมด 60,355 ที่นั่ง ซึ่งนับว่าเป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก จากนั้น อิสระให้ท่านช้อปปิ้งแบบจุใจที่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด (Oxford Street) ที่ตั้งของห้างเซลฟริดเจซ (Selfridges), มาร์ค & สเปนเซอร์(Mark & Spencer) และร้านค้าชื่อดังอีกมากมาย ตัดกับถนนนนิวบอนด์ ถนนรีเจ้นท์ ถนนคาร์นาบายและมาเบิลอาค ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์เนม บาร์ ร้านขายของต่างๆ มากมาย ฯลฯ

ค่ำ  อิสระอาหารเย็น นำท่านเข้าสู่ที่พัก  HILTON LONDON OLYMPIA หรือเทียบเท่า

วันที่ 02 พฤษภาคม 2566 บริติช มิวเซียม – สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ (B/L/-)

 เช้า  บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเข้าชม บริติช มิวเซียม หรือพิพิธภัณฑ์อังกฤษ ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของมนุษย์ที่สำคัญที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก ที่นี่รวบรวมสิ่งของล้ำค่าทางประวัติศาสตร์ ที่ไม่สามารถประเมินค่าได้จากทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่สมัยยุคเปอร์เซีย อัสสีเรียน อียิปต์ กรีก โรมัน มาจนกระทั่งฝั่งเอเชีย

เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านเช้าชม สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นสนามฟุตบอลที่ตั้งอยู่ในเขตฟูแล่ม กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ เป็นสนามเหย้าของทีมเชลซี เอฟซี สนามนี้ตั้งอยู่ภายในอสังหาริมทรัพย์ มัวร์ ปาร์ค หรือที่รู้จักดันดีในชื่อ วอแฮม กรีนและเรียกสั้นๆ ว่า เดอะ บิดจ์ เดอะ บริดจ์ มีความจุ 41,798 ที่นั่งเป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 8 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

21.15 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK074 ( บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่ 03 พฤษภาคม 2566 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-)

07.25 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.40 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372 ( บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

19.15 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ไปดูบอลอังกฤษ ช่วงไหนดี

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top