วางแผนไป ดูบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ส่องโค้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก

วางแผนไป ดูบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ส่องโค้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก 

มาถึงตอนนี้ สถานการณ์ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มเห็นความห่างมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เก็บชัยชนะได้แบบติดต่อกันไม่หยุดพัก เรียกได้ว่าไม่รอใครแล้ว ดีไม่ดีอาจจะเข้าวินแบบม้วนเดียวจบก็เป็นไปได้

ส่วนสถานการณ์โควิดโลก ตอนแรกๆเหมือนจะดี แต่พอมีโอมิครอนเกิดขึ้น ความปวดหัวเลยบังเกิด การวางแผนไปดูบอลจึงยากขึ้น อย่างไรก็ดีเราได้เรียนรู้หลายๆอย่างที่ผ่านมา ประเทศอังกฤษยืนยันว่า จะไม่มีมาตรการคุมเข้มใดๆ เพิ่มอีกแล้ว และไม่ปิดประเทศ โดยพยายามเร่งฉีดวัคซีนเข็มบูสให้ได้มากและรวดเร็วที่สุด เหมือนกำลังจะบอกให้โลกได้รู้ว่า เราต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมันให้ได้

แน่นอนครับว่าโอมิครอน มาในช่วงฤดูหนาวพอดี ซึ่งปกติไม่ว่าจะโควิด หรือไข้หวัด มันก็แพร่ได้ไวอยู่แล้ว ส่วนตัวมองว่า สถานการณ์ต่างๆ น่าจะดีขึ้นตามลำดับ ถามว่า ถ้าจะวางแผนไปดูบอลในปีนี้ ควรไปเดือนไหน สำหรับผมคิดว่า ตั้งแต่กลางๆ มี.ค.65 เป็นต้นไป น่าจะพอวางใจได้ ยิ่งขยับไปไกลๆหน่อย เช่น เดือน พ.ค.ช่วงท้ายฤดูกาลเลย มีโอกาสเดินทางได้อย่างสบายบรื๋อ

วันนี้จึงมาส่องโปรแกรมช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้กันครับว่า ถ้าเราจะวางแผนไปดูบอลที่แดนผู้ดี มีเกมไหนเด็ดๆบ้างวางแผนไปดูบอล อังกฤษ

14 พ.ค. เอฟเอคัพ นัดชิงชนะเลิศ

15 พ.ค. แมนฯ ยูไนเต็ด-เชลซี

22 พ.ค. (นัดสุดท้าย) แมนฯซิตี้-วิลล่า, ลิเวอร์พูล-วูล์ฟส์, เชลซี-วัตฟอร์ด, อาร์เซน่อล-เอฟเวอร์ตัน

เมื่อโปรแกรมวางมาตามนี้ สำหรับเพื่อนๆ สามารถจัดทริปเที่ยวสวยๆ ได้เลยครับ ทริปนี้ดูบอลสัก 2 เกม เอฟเอคัพ นัดชิง พร้อมกับ พรีเมียร์ลีก นัดสุดท้าย ตามทีมที่เราเชียร์ ยกเว้นแมนฯ ยูไนเต็ด ที่จะเตะเกมที่ 38 เป็นเกมไปเยือน คริสตัล พาเลซ

จะบอกว่าในตอนนี้เกมนัดสุดท้ายตั๋ว Hospitality ยังคงหาซื้อได้อยู่นะครับ สามารถซื้อตรงจากเว็บไซต์สโมสรได้เลย แต่ของลิเวอร์พูลขายหมดเกลี้ยงแล้ว อาจต้องหาซื้อจากแหล่งอื่นแทนครับ

ถ้าเพื่อนๆมีแพลน ผมแนะนำว่าให้รีบทำวีซ่าก่อน เนื่องจากการพิจารณาวีซ่าอังกฤษ ช่วงนี้จะใช้เวลานานมาก เฉลี่ยประมาณ 2 เดือน ดังนั้นจากรอใกล้ๆ อาจจะไม่ทันได้นะครับ

ดูแลสุขภาพกันด้วย ด้วยความห่วงใย

แอดมินก๊อป

#ไปดูบอล 

เดินทางเข้าอังกฤษ 2022
เดินทางเข้าอังกฤษ 2022

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top