วางแผนไป ดูบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ส่องโค้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก

วางแผนไป ดูบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ : ส่องโค้งสุดท้ายพรีเมียร์ลีก 

มาถึงตอนนี้ สถานการณ์ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มเห็นความห่างมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เก็บชัยชนะได้แบบติดต่อกันไม่หยุดพัก เรียกได้ว่าไม่รอใครแล้ว ดีไม่ดีอาจจะเข้าวินแบบม้วนเดียวจบก็เป็นไปได้

ส่วนสถานการณ์โควิดโลก ตอนแรกๆเหมือนจะดี แต่พอมีโอมิครอนเกิดขึ้น ความปวดหัวเลยบังเกิด การวางแผนไปดูบอลจึงยากขึ้น อย่างไรก็ดีเราได้เรียนรู้หลายๆอย่างที่ผ่านมา ประเทศอังกฤษยืนยันว่า จะไม่มีมาตรการคุมเข้มใดๆ เพิ่มอีกแล้ว และไม่ปิดประเทศ โดยพยายามเร่งฉีดวัคซีนเข็มบูสให้ได้มากและรวดเร็วที่สุด เหมือนกำลังจะบอกให้โลกได้รู้ว่า เราต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมันให้ได้

แน่นอนครับว่าโอมิครอน มาในช่วงฤดูหนาวพอดี ซึ่งปกติไม่ว่าจะโควิด หรือไข้หวัด มันก็แพร่ได้ไวอยู่แล้ว ส่วนตัวมองว่า สถานการณ์ต่างๆ น่าจะดีขึ้นตามลำดับ ถามว่า ถ้าจะวางแผนไปดูบอลในปีนี้ ควรไปเดือนไหน สำหรับผมคิดว่า ตั้งแต่กลางๆ มี.ค.65 เป็นต้นไป น่าจะพอวางใจได้ ยิ่งขยับไปไกลๆหน่อย เช่น เดือน พ.ค.ช่วงท้ายฤดูกาลเลย มีโอกาสเดินทางได้อย่างสบายบรื๋อ

วันนี้จึงมาส่องโปรแกรมช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลนี้กันครับว่า ถ้าเราจะวางแผนไปดูบอลที่แดนผู้ดี มีเกมไหนเด็ดๆบ้างวางแผนไปดูบอล อังกฤษ

14 พ.ค. เอฟเอคัพ นัดชิงชนะเลิศ

15 พ.ค. แมนฯ ยูไนเต็ด-เชลซี

22 พ.ค. (นัดสุดท้าย) แมนฯซิตี้-วิลล่า, ลิเวอร์พูล-วูล์ฟส์, เชลซี-วัตฟอร์ด, อาร์เซน่อล-เอฟเวอร์ตัน

เมื่อโปรแกรมวางมาตามนี้ สำหรับเพื่อนๆ สามารถจัดทริปเที่ยวสวยๆ ได้เลยครับ ทริปนี้ดูบอลสัก 2 เกม เอฟเอคัพ นัดชิง พร้อมกับ พรีเมียร์ลีก นัดสุดท้าย ตามทีมที่เราเชียร์ ยกเว้นแมนฯ ยูไนเต็ด ที่จะเตะเกมที่ 38 เป็นเกมไปเยือน คริสตัล พาเลซ

จะบอกว่าในตอนนี้เกมนัดสุดท้ายตั๋ว Hospitality ยังคงหาซื้อได้อยู่นะครับ สามารถซื้อตรงจากเว็บไซต์สโมสรได้เลย แต่ของลิเวอร์พูลขายหมดเกลี้ยงแล้ว อาจต้องหาซื้อจากแหล่งอื่นแทนครับ

ถ้าเพื่อนๆมีแพลน ผมแนะนำว่าให้รีบทำวีซ่าก่อน เนื่องจากการพิจารณาวีซ่าอังกฤษ ช่วงนี้จะใช้เวลานานมาก เฉลี่ยประมาณ 2 เดือน ดังนั้นจากรอใกล้ๆ อาจจะไม่ทันได้นะครับ

ดูแลสุขภาพกันด้วย ด้วยความห่วงใย

แอดมินก๊อป

#ไปดูบอล 

เดินทางเข้าอังกฤษ 2022
เดินทางเข้าอังกฤษ 2022

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Gallery

ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล
ทัวร์ดูบอลนิวคาสเซิ่ล
ตั๋วฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ทัวร์ดูบอลเยอรมัน ทัวร์ไป oktoberfest
ทัวร์ดูบอล แดงเดือด ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2023
Scroll to Top