ได้กลิ่นตุๆ Scammer ขายตั๋ว UCL นัดชิง

ได้กลิ่นตุๆ Scammer ขายตั๋ว UCL นัดชิง

หลังลิเวอร์พูลเอาชนะบียาร์รีล ในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ เลคแรก 2-0 ถือว่า โอกาสสดใสในการเข้าไปชิงดำที่ปารีส

ผมได้รับข้อความทาง inbox มาเยอะเลยครับ เรื่องหาตั๋วนัดชิง UCL ให้ที หรือ มีจัดทริปไหม ?

ณ เวลานี้ บอกเลยตั๋วบอลหายากมากครับ ทีมที่เข้าชิงจะได้โควตาเพียงทีมละ 20,000 ใบ ขณะที่โควตาแฟนบอลทั่วโลกมี 12,000 ใบ ที่เหลือเป็นตั๋วสปอนเซอร์ยูฟ่า ซึ่งการจัดทริปต้องใช้ตั๋วหลายใบ อีกทั้งล่าสุดเท่าที่เช็ควีซ่าเชงเก้นฝรั่งเศสคิวยาวเป็นพิเศษ การนัดยื่นเอกสารอาจจะไม่ทัน ดังนั้นทริปไม่ได้จัดแน่นอนแล้ว

ตั๋วดูบอล UCL นัดชิง 2022

ส่วนตั๋วบอลแบบรีเซลอาจพอหาได้นิดหน่อย แต่ราคาค่อนข้างสูง ถ้าจะนั่งฝั่งลิเวอร์พูลต้องจ่าย “เริ่มต้น” มากกว่า 1 แสนบาท/ใบ หรือ มากกว่านั้น สำหรับตั๋วแบบธรรมดา

มีบางท่านบอกผมมาว่า มีคนขายอยู่ต่ำกว่า 100,000 บาท ผมได้แต่แนะนำว่า ยังไงก็ให้ระวัง เช็คประวัติกันดีๆ รวมถึงรับความเสี่ยงเผื่อเอาไว้ด้วย

เนื่องจากมีเคสของเพื่อนผม เมื่อปี 2019 ที่ลิเวอร์พูลชิง UCL กับสเปอร์ส ที่มาดริด เพื่อนคนนี้ซื้อตั๋วจากเว็บไซต์หนึ่ง ใบละแสนกว่าบาท คนขายนัดส่งตั๋วที่มาดริด พอถึงวันก็บินไป แล้วก็เจอเบี้ยวดื้อๆ บอกว่าขายตั๋วไปแล้ว ไม่มีเหลือ โชคยังดีที่เขาได้เงินคืน

แต่สิ่งที่ตั้งใจคือ การไปดูเกมนัดชิงก็พังทลาย แบบว่าโคตรเสียความรู้สึกเลยครับ บินฟรีซะงั้น นี่ถ้าตั๋วไม่ได้ เงินก็ไม่คืน คงเจ็บปวดรวดร้าวกว่านี้เยอะ

วันนี้มาโพสต์เตือนสติว่า การซื้อตั๋วเกมนี้มีความเสี่ยงนะครับ เรียกได้ว่า Scammer จากทั่วโลกมารุมกันในนัดชิง UCL ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ มีแหล่งซื้อ ควรจะเช็คให้รอบคอบ เรื่องความน่าเชื่อถือ ด้วยความหวังดีครับ

#ไปดูบอล

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top