ไปดูบอลแบบส่วนตัว รับจัดทัวร์ดูบอลแบบไพรเวททริป อิสระ คล่องตัว ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ไปดูบอลแบบส่วนตัว รับจัด ทัวร์ดูบอล แบบไพรเวททริป อิสระ คล่องตัว ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

ทัวร์ดูบอลอังกฤษ
ทัวร์ดูบอลอังกฤษ

หากเพื่อนๆกำลังมีแผนไปดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษอยู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง เพจไปดูบอล ของเรามีบริการจัด ทัวร์ดูบอล โดยทีมงานมืออาชีพ

ล่าสุด มีบริการใหม่ นั่นคือ ทัวร์ดูบอล แบบส่วนตัว หรือ ทัวร์ดูบอลไพรเวท ทริป เหมาะกับท่านที่ต้องการไปกันเป็นกลุ่มเล็กๆ 4-8 คน

ข้อดี คือ การไป ทัวร์ดูบอล แบบนี้จะมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ท่านจะได้เอนด์จอยกับคนที่ท่านรัก หรือ ก๊วนเพื่อนสนิทได้อย่างเต็มที่

สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรม ออกแบบโปรแกรมเองตามความต้องการ มีความยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ท่านจะได้รับการบริการที่สุดเอ็กซ์คลูซีพ โดยเรามีจะไกด์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ไปกับเรา เพจไปดูบอล การันตีได้ว่า จะได้รับประสบการณ์ ทัวร์ดูบอล ที่ยอดเยี่ยมแน่นอน เราสามารถจัดหา ตั๋วฟุตบอลอังกฤษ ที่ดีที่สุดให้ท่านได้

สนใจติดต่อทาง inbox หรือ แอดไลน์ ไอดี @gotostadiums หรือ ลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V

ติดต่อเพจไปดูบอล
ติดต่อเพจไปดูบอล

#ไปดูบอล #ตั๋วฟุตบอล #ตั๋วฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ไปดูบอลอังกฤษ ช่วงไหนดี

ผลงานของเรา

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอล อาร์เซน่อล 2024
ทัวร์ดูบอล ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2024
ทัวร์ดูบอล ลิเวอร์พูล 2024
เปิดจองแล้ว ทัวร์ดูบอลพรีเมียร์ลีก เดือน ก.ย.67 ชม 2 ทีมใหญ่ 2 แม็ทช์เน้นๆ อาร์เซน่อล พบ เลสเตอร์ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ สเปอร์ส 25-31 ก.ย.67 (7 วัน 4 คืน)
เปิดจองแล้ว ทัวร์ดูบอลสเปน ศึกลาลีกา ดูยักษ์ใหญ่ 2 ทีม 2 เกมในบ้าน รีล มาดริด พบ เอสปันญอล และ บาร์เซโลน่า พบ เกตาเฟ่ รวมเที่ยวแดนกระทิงดุเต็มอิ่ม 19-27 ก.ย.67 (9 วัน 6 คืน)
ทัวร์ดูบอล 2024
ทัวร์ดูบอลยูโร 2024
โปรแกรมทัวร์ดูบอล2023
ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
Scroll to Top