เปิดจอง ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล พบ คริสตัล พาเลซ ช่วงหยุดยาวสงกรานต์ 11-16 เม.ย.67

เปิดจอง ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล พบ คริสตัล พาเลซ ช่วงหยุดยาวสงกรานต์ 11-16 เม.ย.67

ช่วงหยุดยาวสงกรานต์ ประจำปี2024 สาวก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องไม่พลาด เมื่อเราจัด ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล ไปดูลิเวอร์พูล ถึงแอนฟิลด์ในเกมที่รับการมาเยือนของ คริสตัล พาเลซ แม็ทช์นี้มีความสำคัญในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกปลายฤดูกาล 2023/2024 เจ้าบ้านต้องเก็บ 3 แต้มเท่านั้น รวมทั้งไปส่ง เยอร์เก้น คล็อปป์ ยอดกุนซือที่จะโบกมืออำลาทีมหลังจบฤดูกาล

ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567

11-16 เม.ย.2567 เป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ที่อังกฤษอากาศดี เย็นสบาย เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแบบสุดๆ ยิ่งได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศในถิ่นแอนฟิลด์ ที่เหมือนมีมนต์สะกด กองเชียร์เดอะค็อป ร้องเพลงกระตุ้นเสียงกระหึ่มตลอด 90 นาที ชมนักเตะซูเปอร์สตาร์อย่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์, เวอร์จิล ฟานไดค์, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ฯลฯ ตัวเป็นๆถึงขอบสนาม รับรองว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม

ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล2024 ทริปนี้นอกจากชมการแข่งขันที่สุดเร้าใจแล้ว เราจะพาท่านไปทัวร์สนามแอนฟิลด์ ลัดเลาะเข้าห้องแต่งตัวนักเตะ และเดินลัดเลาะขอบสนาม ชมซุ้มม้านั่งสำรอง ถ่ายรูปกันแบบเต็มอิ่ม

พิเศษ! ช่วงวันแข่ง เราจะไปเป็นติ่งเฝ้ารอนักเตะออกไปเดินหน้าโรงแรม ถ้าโชคดีอาจได้ขอถ่ายรูป ขอลายเซ็นพลพรรคลิเวอร์พูลกันทั้งทีมเลยก็ได้ครับ

ส่วนโปรแกรมท่องเที่ยว เที่ยวกัน 3 เมือง ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ และยอร์ค

ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล เดินทางระหว่างวันที่ 11-16 เม.ย.2567

จองด่วน (ราคาตั้งแต่ วันที่ 4 ก.พ.67)

แพ็คเกจที่ 1 ท่านละ 199,000 บาท ที่นั่ง Shortside โซนสีฟ้า ฝั่ง Anfield Road Stand (สแตนด์ใหม่)

แพ็คเกจที่ 2 ท่านละ 229,000 บาท ที่นั่ง Longside Lower โซนสีเหลือง

แพ็คเกจที่ 3 ท่านละ 235,000 บาท ที่นั่ง VIP Longside โซนสีม่วง มีอาหาร เครื่องดื่ม เล้าจ์นให้บริการ มีแมทช์เดย์โปรแกรมฟรี รวมถึงจะได้พบกับอดีตตำนานนักเตะของสโมสร (ถ่ายรูป ขอเลยเซ็นต์ได้)

ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล ทริปสงกรานต์นี้รวมอะไรบ้าง ?

  • ตั๋วฟุตบอล 1 เกม
  • ทัวร์สนาม 2 แห่ง แอนฟิลด์ และ โอลด์แทรฟฟอร์ด
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด สายการบิน Emirates
  • ที่พัก รร. 4 ดาว 3 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ
  • อาหาร ตามที่ระบุในโปรแกรม
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 

ไม่รวม ทิปไกด์ 100 บาทต่อวัน / คนขับ 12 ปอนด์ (ประมาณ 500 บาท) ตลอดทริป และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

** ท่านใดต้องการบิน Business Class หรือ พักเดี่ยว สามารถรีเควสต์ทีมงานของเราได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*** ท่านใดมีวีซ่าอังกฤษอยู่แล้ว พร้อมเดินทาง มีส่วนลดพิเศษ

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล

#ไปดูบอล #ทัวร์ดูบอล #ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล

ขายทัวร์ดูฟุตบอล อังกฤษ 2023

โปรแกรม ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล พบ คริสตัล พาเลซ 11-16 เม.ย.2567

วันที่หนึ่ง 11 เม.ย.66 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-) 

22.00 น. คณะเดินทางพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 10 แถว U สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ (EK) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

วันที่สอง 12 เม.ย.67 ดูไบ-ท่าอากาศยานแมนเซสเตอร์-สนามฟุตบอล โอลด์แทรฟฟอร์ด(-/-/D)

01.35 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK385 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

04.45 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

07.25 น. ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK017 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

12.00 น. เดินทางถึง ท่าอากาศยานเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร

นำท่านเดินทางสู่เมืองแมนเชสเตอร์ เดินทางไป โอลด์แทรฟฟอร์ด ถิ่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อ ทัวร์สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เริ่มกันที่มิวเซียม ชมความสำเร็จ และถ้วยรางวัลที่มีมากมาย จากอดีตถึงปัจจุบัน จากนั้นชมห้องแต่งตัวผู้เล่น ห้องแถลงข่าว ที่ใช้งานจริงทุกส่วน เจ้าหน้าที่จะพาขึ้นไปสแตนด์ต่างๆเพื่อชมสนาม จากนั้นจะตั้งขบวนนำท่านเดินออกจากอุโมงค์นักเตะสู่สนาม เดินลัดริมสนามไปยังซุ้มม้านั่งสำรอง ทุกจุดถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย และสุดท้ายจะไปจบที่เมกะสโตร์เพื่อเลือกซื้อสินค้าที่ระลึก

ทัวร์ดูบอล เพจไปดูบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2566

จากนั้น ชมเมืองแมนเซสเตอร์ ชม วิหารแมนเชสเตอร์ (Manchester Cathedral) นั้นสร้างขึ้นมาตั้งเเต่ปี ค.ศ.1215 โดยบารอนโรเบิร์ต เกรสเล็ต เจ้าของคฤหาสน์แมนเชสเตอร์ สั่งให้สร้างขึ้นมาข้างกับที่พักของเขา เพื่อใช้เป็นโบสถ์ประจำเขตศาสนาของแมนเชสเตอร์ ก่อนที่มันจะป่านวันเวลาเเละได้รับความเสียหายอย่างหนักจะระเบิดในสงครามโลกครั้งที่สอง จนงานไม้ต่างๆ ที่งดงามของตัวอาคารเเห่งนี้ถูกทำลายจนเกลี้ยง เเละได้มีการบูรณะขึ้นมาในช่วงหลังสงครามโลก

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก 

Holiday Inn Manchester City Center หรือเทียบเท่า

วันที่สาม 13 เม.ย.67 เมืองลิเวอร์พูล-ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก (B/-/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

เดินทางสู่เมือง ลิเวอร์พูล ไปรอดูนักเตะลิเวอร์พูลออกมาเดินยืดเส้นยืดสายบริเวณหน้าโรงแรม Titanic ณ จุดนี้ ท่านอาจจะต้องยืนรอระยะหนึ่ง ซึ่งเวลาที่นักเตะออกมาอาจไม่แน่นอน ถ้าโชคดีก็จะได้เห็น ได้เจอ ขอถ่ายรูป และแจกลายเซ็น

นำท่านเดินทางสู่สนามแอนฟิลด์ ถ่ายรูปสตรีทอาร์ทตำนานผู้เล่นลิเวอร์พูล ไม่ว่าจะเป็น จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, โม ซาล่าห์, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ ฯลฯ ถือว่าเป็นจุดที่ต้องมาเก็บอย่างยิ่ง อีกทั้งอยู่ใกล้สนามแอนฟิลด์มาก

รูปสตรีทอาร์ท ลิเวอร์พูล

เที่ยง อิสระอาหารกลางวัน 

ช่วงบ่าย ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล พบ คริสตัล พาเลซ

ไปแอนฟิลด์ ลิเวอร์พูล ราคา

ค่ำ อิสระอาหารค่ำ ได้เวลาสมควรท่านเข้าสู่ที่พัก 

Holiday Inn Manchester City Center หรือเทียบเท่า

วันที่สี่ 14 เม.ย. 67 เมืองลิเวอร์พูล-สนามกูดิสันปาร์ค- ทัวร์สนามแอนฟิลด์ (B/L/D)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเที่ยวบริเวณ ลิเวอร์พูลซิตี้เซ็นเตอร์ และ ย่าน Albert Dock ท่าเรือเก่าที่ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวตั้งอยู่ริมแม่น้ำเมอร์ซี่ย์ ถ่ายรูปชมสถาปัตยกรรมอันสวยงาม และจุดนั้นมีรูปปั้นของเดอะบีตเทิ้ลส์อีกด้วย จากนั้นไปแวะกูดิสันปาร์ค สนามเหย้าคือกูดิสันพาร์กในเมืองลิเวอร์พูล ซึ่งห่างจากสนามแอนฟีลด์ของลิเวอร์พูลเพียงแค่สวนสาธารณะกั้น 

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 

เดินทางไป ทัวร์สนามแอนฟิลด์ เพื่อทัวร์สนาม ท่านจะได้ชมห้องแต่งตัวนักเตะ ห้องแถลงข่าว ลัดเลาะชมบรรยากาศภายในสนามที่ไม่มีให้เห็นทางทีวี และที่สำคัญจะได้ไปสัมผัสป้ายในตำนานอย่าง “This is Anfield” ก่อนที่จะลงสู่บริเวณริมสนาม ซุ้มม้านั่งสำรอง ถ่ายรูปตามอัธยาศรัย ต่อด้วยเข้าชมมิวเซียมที่จัดแสดงถ้วยรางวัลมากมาย รวมถึงถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 6 ใบ หลังจบทัวร์สนามจะให้เวลาช็อปปิ้งกันอย่างเต็มที่ในช็อปของสโมสร จากนั้นทีมงานจะพาไปเดินรอบบริเวณแอนฟิลด์ดูงานเพ้นท์ฝาผนัง ซึ่งมีรูปของนักเตะลิเวอร์พูลทั้งอดีตและปัจจุบัน

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร 

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Holiday Inn Manchester City Center หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า 15 เม.ย.67 เมืองยอร์ค-มหาวิหารยอร์ค-สนามบินแมนเชสเตอร์ (B/L/-)         

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

นำเดินทางสู่ เมืองยอร์ค เมืองโรมันโบราณที่ยังมีกำแพงเมืองโบราณล้อมรอบ ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำอูสและแม่น้ำฟอสส์ เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และมีบทบาทมาเกือบตลอด 2,000 ปี

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 

นำท่านถ่ายรูปด้านหน้ามหาวิหารยอร์ค หรือ ยอร์ค มินสเตอร์ (YORK MINSTER) มหาวิหารแห่งหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษ เมืองแห่งนี้มีบิช้อปประจำเมืองในราวปี 314 ทำให้เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญต่อคริสต์ศาสนาแห่งแรก ๆ ของอังกฤษ อีกทั้งยังเป็นโบถส์แบบกอธิคที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษเหนือ งดงามด้วยกระจกสีตกแต่งอยู่ภายในวิหาร และยังเป็นมหาวิหารแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นที่สองรองจากมหาวิหารโคโลญจน์ในประเทศเยอรมนี หน้าต่างใหญ่ชื่อ “GREAT EAST WINDOW” สร้างเสร็จเมื่อปี 1408 เป็นหน้าต่างประดับกระจกสีที่ใหญ่ที่สุดในโลก นำท่านถ่ายรูปร้าน  Bettys Café’s Tea Room  Afternoon Tea ร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของเมือง York  การจิบชา Afternoon Tea เป็นการจิบชากับของว่างซึ่งโดยส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วย  ของคาว เช่น แซนวิชชิ้นเล็กๆ  สโคนที่จะเสริฟมาพร้อมกับครีมและแยม ขนมอบ เช่น คุ้กกี้ โดยพื้นฐานของ afternoon tea ทั่วไปก็จะประกอบไปด้วย 3 ส่วนนี้

เที่ยวเมือง ยอร์ค อังกฤษ

ได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

21.45 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK010 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่หก 16 เม.ย.67 ดูไบ-กรุงเทพ (-/-/-)

07.35 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.45 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

19.15 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ชมผลงาน ทัวร์ดูบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023  คลิกที่นี่

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top