เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67

เปิดจองทัวร์ดูบอลบิ๊กแม็ทช์ ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67

เดือน ก.พ.2567 นี้ เพจไปดูบอล จัดทัวร์ดูบอลบิ๊กแม็ทช์พรีเมียร์ลีก “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เปิดถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าชมมากที่สุดคู่หนึ่งของฤดูกาล

ทั้งสองทีมจัดว่าเป็นทีมระดับท๊อปที่กำลังเก็บแต้มเพื่อลุ้นแชมป์ และต่างฝ่ายมีแนวทางในการทำทีมแบบเน้นเกมบุก เอ็นเตอร์เทนแฟนบอล เชื่อว่าเกมนี้จะมันส์และเร้าใจตลอด 90 นาทีแน่นอน

ทัวร์ดูบอลในรอบนี้ นอกจากจะได้ชมเกมส์คุณภาพแล้ว เราจะพาท่านไปทัวร์สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ของอาร์เซน่อล แบบเจาะลึกถึงขอบสนามและห้องแต่งตัวนักเตะ พร้อมช็อปปิ้งที่สโตร์ของสโมสรแบบเต็มอิ่ม

ทัวร์สนามอาร์เซน่อล
ทัวร์สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม พร้อมช็อป

ขณะที่โปรแกรมเที่ยว เราจะเน้นในลอนดอนเป็นหลัก นั่นคือ ไปชมแลนด์มาร์คสำคัญ เช่น หอนาฬิกาบิ๊กเบน, ลอนดอนอาย, ทาวเวอร์บริดจ์, ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน และล่องเรือแม่น้ำเทมส์ ส่วนขาช็อปจะได้ละลายทรัพย์กันที่ อ็อฟซ์ฟอร์ด สตรีท ย่านช็อปปิ้งสำคัญ มีสินค้าหลายพันแบรนด์ให้เลือกสรร

บิ๊กเบน อังกฤษ 2023
บิ๊กเบน ลอนดอน
ทาวเวอร์บริดจ์ ลอนดอน 2023
ทาวเวอร์บริดจ์ ลอนดอน

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เราได้จัดมื้ออร่อย และเป็นซิกเนเจอร์ของคนไทย ว่า ไปอังกฤษ ต้องอย่าพลาดมื้อเด็ด นั่นคือ รับประทานอาหารกันที่ ร้านโฟร์ซีซั่น เป็ดย่างรสเด็ดในตำนาน และร้านเบอร์เกอร์ แอนด์ ล็อบสเตอร์ ลิ้มรสเนื้อล็อบเตอร์แบบเด้งๆฉ่ำๆ

เป็ดโฟร์ซีซั่น ลอนดอน
เป็ดโฟร์ซีซั่น ลอนดอน
เบอร์เกอร์ แอนด์ ล๊อบสเตอร์
เบอร์เกอร์ แอนด์ ล๊อบสเตอร์

จองด่วน!!! ก่อนเต็ม ท่านละ 179,000 บาท

ส่วนท่านที่ต้องการอัพเกรดที่นั่งอยู่บล็อคใกล้สนาม Long Lower เพิ่มเพียง 9,900 บาท

ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล ทริปนี้รวมอะไรบ้าง ?

  • ตั๋วฟุตบอล 1 เกม
  • ทัวร์สนาม 2 แห่ง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม และสแตมฟอร์ดบริดจ์
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด
  • ที่พัก รร. 4 ดาว 3 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ
  • อาหาร ตามที่ระบุในโปรแกรม
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 

ไม่รวม ทิปไกด์ 100 บาทต่อวัน / คนขับ 12 ปอนด์ (ประมาณ 500 บาท) ตลอดทริป และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

** ท่านใดต้องการบิน Business Class หรือ พักเดี่ยว สามารถรีเควสต์ทีมงานของเราได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*** ท่านใดมีวีซ่าอังกฤษอยู่แล้ว พร้อมเดินทาง มีส่วนลดพิเศษ

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล

#ไปดูบอล #ทัวร์ดูบอล #ทัวร์ดูอาร์เซน่อล

ทัวร์ดูบอล อาร์เซน่อล 2023

โปรแกรม ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล 1-6 ก.พ.2567 

วันที่ 1 ก.พ. 67 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-) 

17.00 น.  คณะเดินทางพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ  อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 10 แถว U สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ (EK) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

21.00 น. ออกเดินทางสู่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 373 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่ 2 ก.พ. 67 ดูไบ-ท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิก – เมืองอ๊อกฟอร์ด-ชมเมืองอ๊อกฟอร์ด-ลอนดอน (-/L/D)

00.50 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง 

02.50 น. เดินทางสู่สนามบินนานาชาติแกดวิกประเทศอังกฤษ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 011  (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน) 

07.40 น. ถึงสนามบินสนามบินนานาชาติแกดวิกประเทศอังกฤษ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง ออกซ์ฟอร์ด ถ้าถามถึงเมืองการแห่งศึกษาระดับโลก หลายคนคงนึกถึง ออกซ์ฟอร์ด Oxford ที่เที่ยวอังกฤษ เป็นอันดับแรกๆ เนื่องจากที่นี่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดในโลกอย่าง มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด (University of Oxford) แถมสภาพบ้านเมืองก็สวยงามและเงียบสงบ เรียกว่าเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ในฝันของใครหลายๆ คนเลยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้น ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำของภาพยนตร์แฟนตาซีชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ (Harry Potter) อีกด้วย แฟนคลับแฮร์รี่คนไหนที่ไม่อยากพลาดสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ 

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 

เที่ยวเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด

นำท่านเยี่ยมชมเมือง ออกซ์ฟอร์ด เมืองการแห่งศึกษาระดับโลก หลายคนคงนึกถึง ออกซ์ฟอร์ด Oxford ที่เที่ยวอังกฤษ เป็นอันดับแรกๆ เนื่องจากที่นี่เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยเก่าแก่ที่สุดในโลกอย่าง มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด (University of Oxford) สภาพบ้านเมืองก็สวยงามและเงียบสงบ เรียกว่าเป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ในฝันของใครหลายๆ คนเลย ยิ่งไปกว่านั้น ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำของภาพยนตร์แฟนตาซีชื่อดังอย่าง แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ (Harry Potter) อีกด้วย อิสระให้ทุกท่านได้เก็บภาพบรรยากาศเมืองอันเก่าแก่ ตึกสไตร์ อังกฤษ แองโกล-แซ็กซอน  หลังจากนั้นพาทุกท่านเดินทาง มุ่งสู่ กรุงลอนดอน (ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.)

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hilton London Kensington หรือเทียบเท่า

วันที่ 3 ก.พ.67 อิสระท่องเที่ยว – ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอาร์เซน่อล-ลิเวอร์พูล (B/-/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

**อิสระอาหารกลางวัน และ เย็น ทุกท่านช็อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวัน**

ช่วงบ่าย นำท่านเดินทางเข้าสู่ สนามฟุตบอล เพื่อ ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล-ลิเวอร์พูล หลังจากจบการแข่งขันได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก

ค่ำ นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hilton London Kensington หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ก.พ.67 ทัวร์สนามเอมิเรตส์สเตเดียม-ซิตี้ทัวร์ชมกรุงลอนดอน -ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ (B/L/D)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

หลังจากนั้นนำท่านเข้าชม เอมิเรตส์สเตเดียม (Emirates Stadium) หรือ สนามกีฬาเอมิเรตส์ เป็นสนามเหย้าของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ตั้งแต่เปิดใช้งานเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2006 สนามแห่งนี้อัฒจรรย์จะเป็นเก้าอี้ทั้งหมด 60,355 ที่นั่ง ซึ่งนับว่าเป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก ในสเตเดี้ยมทัวร์ท่านจะได้ ชมห้องแต่งตัวนักเตะ ห้องแถลงข่าว โซนไดเร็คเตอร์บ็อค ซึ่งเป็นโซนที่ดีที่สุดในสนาม จากนั้นจะลงไปบริเวณข้างสนาม ซุ้มม้านั่งผู้จัดการทีม และตัวสำรอง โดยตลอดเส้นทางสามารถถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย นอกจากนี้จะได้ชมมิวเซียมของสโมสร ปิดท้ายช็อปปิ้งสินค้าที่ระลึกที่ช็อปของอาร์เซน่อล

จากนั้น ชมกรุงลอนดอน มหานครอันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชมสะพาน Tower Bridge เป็นสะพานข้ามแม่น้ำเธมส์ สะพานแรกของลอนดอน หลังจากนั้นนำท่านถ่ายรูปด้านหน้า พระราชวังบัคกิ้งแฮม ที่ประทับแห่งพระราชินีอังกฤษ ก่อนนำท่านเก็บภาพสวยๆที่  สัญลักษณ์ที่สำคัญของลอนดอนที่ตั้งอยู่เ  คียงข้างอาคารรัฐสภาที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำเทมส์ ผ่านชมสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิบ้านเลขที่ 10, ถนนดาวน์นิ่งทำเนียบนายกรัฐมนตรี

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูอาหารไทย

นำท่าน ล่องเรือแม่น้ำเทมส์ ชมทิวทัศน์งดงามของสองฝากฝั่งแม่น้ำเทมส์ ซึ่งไหลผ่านกลางกรุงลอนดอน ล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น จัตุรัสรัฐสภา,พระราชวังเวสท์มินส์เตอร์ที่ตั้งของรัฐสภาอังกฤษ,หอนาฬิกาบิ๊กเบนชมความงดงามสองฝั่งของแม่น้ำเทมส์ผ่านจัตุรัสรัฐสภา,พระราชวังเวสท์มินส์เตอร์,มหาวิหารเซนต์ปอล,ลอนดอนบริดจ์

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร  เมนู Burger & Lobsters

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hilton London Kensington หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ก.พ.67 สแตมฟอร์ดบริดจ์-ช้อปปิ้งถนนอ๊อฟฟอร์ด (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเข้าชม สแตมฟอร์ดบริดจ์ ถิ่นของเชลซี สนามเก่าแก่ในเกาะอังกฤษ ด้วยความจุ 40,341 ที่นั่ง ท่านจะได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ ชมเบื้องหลัง สัมผัสความมหัศจรรย์ของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ เริ่มกันที่มิวเซียมชมความสำเร็จ และถ้วยรางวัลที่มีมากมาย จากอดีตถึงปัจจุบัน จากนั้นชมห้องแต่งตัวผู้เล่น ห้องแถลงข่าว ที่ใช้งานจริงทุกส่วน เจ้าหน้าที่จะพาขึ้นไปสแตนด์ต่างๆเพื่อชมสนาม จากนั้นจะตั้งขบวนนำท่านเดินออกจากอุโมงค์นักเตะสู่สนาม เดินลัดริมสนามไปยังซุ้มม้านั่งสำรอง ทุกจุดถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย และสุดท้ายจะไปจบที่เมกะสโตร์เพื่อเลือกซื้อสินค้าที่ระลึก

ทัวร์สนามเชลซี

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  เมนูเป็ดย่างโฟร์ซีซั่น

อิสระให้ท่านช้อปปิ้งแบบจุใจที่ย่านช้อปปิ้งชื่อดังของถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด (Oxford Street) ที่ตั้งของห้างเซลฟริดเจซ (Selfridges), มาร์ค & สเปนเซอร์(Mark & Spencer) และร้านค้าชื่อดังอีกมากมาย ตัดกับถนนนนิวบอนด์ ถนนรีเจ้นท์ ถนนคาร์นาบายและมาเบิลอาค  ซึ่งเต็มไปด้วยร้านค้าแบรนด์เนม บาร์ ร้านขายของต่างๆ มากมาย ฯลฯ

เย็น อิสระอาหารเย็น

21.45 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK010 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่ 6 ก.พ.67 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-)

07.35 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.40 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

18.55 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ชมผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023  คลิกที่นี่

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top