เปิดจอง ทัวร์ดูบอลแดงเดือด 2024 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

เปิดจอง ทัวร์ดูบอลแดงเดือด 2024 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด 3-9 เมษายน 2024 ทัวร์ 3 สนาม เที่ยว 3 เมือง

ทริปใหญ่ ทัวร์ดูบอลแดงเดือด ช่วงเดือนเมษายน2024 โค้งสุดท้าย ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล2023-2024 เมื่อ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  มีคิวทำศึกใหญ่ เดือน ธ.ค. เปิดโรงละครแห่งความฝัน สนาม Old Trafford พบกับ คู่แค้นตลอดกาล “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ซึ่ง ซีซั่นก่อน พลพรรคหงส์แดง บุกมาแพ้ที่นี่ไป 2-1 ครั้งนี้จะย้ำแค้นได้อีกหรือไม่ ต้องติดตาม ยังไง ศึกแดงเดือด ไม่ว่าจะแข่งที่ไหน เมื่อไหร่ มีความสนุก และเร้าใจเสมอ

ทัวร์ดูบอลแดงเดือด
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด

ทัวร์ดูบอลแดงเดือด ที่ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ครั้งนี้ 1 ท่าน เพียง 169,000 บาท รวมบริการ อะไรบ้าง??

  • ตั๋วฟุตบอล 1 เกม ที่นั่ง Longside Lower มองเห็นนักเตะชัดแจ๋ว
  • ทัวร์สนาม 3 สนาม  แอนฟิลด์, โอลด์แทรฟอร์ด , เอติฮัด สเตเดี้ยม
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด สายการบิน Emirates (หรือเทียบเท่า)
  • ที่พัก รร. 3-4 ดาว 4 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ
  • อาหาร ตามที่ระบุในโปรแกรม
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 
  • ไม่รวม ทิปไกด์ 100 บาทต่อวัน / คนขับ 12 ปอนด์ (ประมาณ 550 บาท) ตลอดทริป และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

** ท่านใดต้องการบิน Business Class หรือ พักเดี่ยว สามารถรีเควสต์ทีมงานของเราได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*** ท่านใดมีวีซ่าอังกฤษอยู่แล้ว พร้อมเดินทาง มีส่วนลดพิเศษ

จองที่นั่งกับเรา ทัวร์ดูบอลแดงเดือด ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V  

ติดต่อเพจไปดูบอล
ติดต่อเพจไปดูบอล

โปรแกรม ทัวร์ดูบอลแดงเดือด 2024 ทัวร์ 3 สนาม เที่ยว 3 เมือง

วันที่หนึ่ง 3 เมษายน 2567 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ

17.00 น. คณะเดินทางพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 9 แถว T สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

21.00 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK373 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่สอง 4 เมษายน 2567 ดูไบ – ท่าอากาศยานแมนเชสเตอร์ ทัวร์สนามEtihad Stadium ทัวร์สนามOld Trafford – อิสระช้อปปิ้

ทัวร์ดูบอลแดงเดือด 2023
นัดที่สองดูแมนเชสเตอร์ซิตี้อัดนิวคาสเซิล 2-0

00.50 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

03.00 น. ออกเดินทางสู่ เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK011 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

07.45 น. เดินทางถึง เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ  หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร 

10.00 น. ทัวร์สนาม Etihad Stadiums ชมสนามเหย้าของทีม แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทัวร์สนามฟุตบอลทีม Manchester City

12.00 น. บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

13.00 น. – 17.00 น. ทัวร์สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ถิ่นของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนามแห่งนี้ใหญ่เป็นอันดับสองในเกาะอังกฤษ ด้วยความจุ 74,000 ที่นั่ง เป็นรองเพียงแค่เวมบลีย์ สนามกีฬาแห่งชาติ ท่านจะได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ ชมเบื้องหลัง สัมผัสความมหัศจรรย์ของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ เริ่มกันที่มิวเซียมชมความสำเร็จ และถ้วยรางวัลที่มีมากมาย จากอดีตถึงปัจจุบัน จากนั้นชมห้องแต่งตัวผู้เล่น ห้องแถลงข่าว ที่ใช้งานจริงทุกส่วน เจ้าหน้าที่จะพาขึ้นไปสแตนด์ต่างๆเพื่อชมสนาม จากนั้นจะตั้งขบวนนำท่านเดินออกจากอุโมงค์นักเตะสู่สนาม เดินลัดริมสนามไปยังซุ้มม้านั่งสำรอง ทุกจุดถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย และสุดท้ายจะไปจบที่เมกะสโตร์เพื่อเลือกซื้อสินค้าที่ระลึก

18.00 น. อิสระอาหารเย็น

19.00 น.  นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hotel ระดับ 4ดาว หรือเทียบเท่า

ทัวร์สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด
ทัวร์สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

วันที่สาม 5 เม.ย. 2567 จากเมืองแมนเชสเตอร์ – ทัวร์สนามAnfield – เที่ยวเมืองลิเวอร์พูล  

8.00 น. เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

09.00 น.     นำคณะเดินทางสู่ สนามแอนด์ฟิลด์ Anfield Stadium ชมสนามเหย้าของทีม ลิเวอร์พูล และ ช้อปปิ้งที่ Anfield shopอิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกต่างๆ มากมายของทางสโมสร และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก รวมถึงจิตรกรรมฝาผนัง Street Art Liverpool ที่มีภาพวาดนักเตะตำนาน และ ยุคปัจจุบันของทีมลิเวอร์พูล จนได้เวลาอันสมควรฯ

12.00 น. เที่ยง   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

13.00 น.    พาท่านแวะเที่ยวชมเมือง ลิเวอร์พูล ถ่ายรูปที่ พิพิธภัณฑ์ อู่ต่อเรือ Maritime Museum (ด้านนอก) ,The Beatles Statue,Titanic Memorial, โบสถ์เซนต์ลุค, โบสถ์เก่าแก่ Liverpool Cathedral เช็คอินกันในย่านที่ฮิปที่สุดในลิเวอร์พูล Albert Dock ย่านตึกอิฐแดง ซึ่งเป็นแหล่งรวมความเจริญของเมืองลิเวอร์พูล เพราะที่นี่เต็มไปด้วย ร้านอาหาร บาร์ ที่พัก พิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมสวยๆ และอื่นๆ ความโดดเด่นของที่นี่ก็คือ ย่านนี้เป็นอาคารเก่าแก่ที่ก่อสร้างด้วยอิฐปูนแห่งแรกๆ ในอังกฤษ และมีสีแดงสวยไปทั่วทั้งย่าน แน่นอนว่าตรงนี้ถ่ายรูปสวยมากๆ และยังถูกขึ้นทะเบียนเป็น 1 ใน มรดกโลก

16.30 น.     จากนั้นพาคณะเดินทางกลับ เมืองแมนเชสเตอร์ ประมาณ 1ชั่วโมง

17.30 น.           บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร

18.30 น.     นำท่านเข้าสู่ที่พัก H ระดับ 4ดาว หรือเทียบเท่า

ทัวร์สนามแอนฟิลด์

วันที่สี่ 6 เม.ย. 2567 ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Manchester United V Liverpool (ศึกแดงเดือด)

 เช้า             บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

11.00 น. นำท่านเดินทางเข้าสู่ สนามฟุตบอล เพื่อ ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก Manchester United V Liverpool หลังจากจบการแข่งขันได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก

**อิสระอาหารกลางวัน และ เย็น ทุกท่านช็อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวัน**

20.30 น.       นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hotel ระดับ 4ดาว หรือเทียบเท่า

ทัวร์ดูบอลอังกฤษ
ทัวร์ดูบอลอังกฤษ

วันที่ห้า 7 เม.ย. 2567 เที่ยวย่านเมืองเก่ายอร์ค- York Minster – ตรอกไดแอกอน

เช้า            บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

08.00 น.       นำท่านมุ่งหน้าสู่ ยอร์ค (York) เมืองเก่าแก่ก่อตั้งโดยอาณาจักรโรมันตั้งแต่ปี ค.ศ. 71 ให้เป็นเมือง ป้อมปราการเอบอราคุม (Eboracum) และเป็นเมืองหลวงของแคว้นทางเหนือในอดีต เราจะเห็นร่องรอยทางประวัติศาสตร์นับพันปีของเมืองนี้ได้จากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

10.00 น.       ถ่ายรูปกับ มหาวิหาร York Minster เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คที่ควรมาเยี่ยมชมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นมหาวิหารแบบโกธิคที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ และใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ที่เยอรมัน นำทุกท่านเดินทางเล่น เที่ยวชมเมืองยอร์ค ที่แฟนแฮร์รี่ฯ ตัวยงไม่ควรพลาด นั่นก็คือ The Shambles ตรอกที่เป็นแรงบันดาลใจให้ เจ. เค. โรว์ลิง (J. K. Rowling) เจ้าของบทประพันธ์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ (Harry Potter) สร้าง ตรอกไดแอกอน (Diagon Alley) ขึ้นมานั่นเอง ลักษณะเด่นของเจ้าตรอกนี้อยู่ที่ถนนหนทางอันแสนแคบ และคดเคี้ยว มีผู้คนเดินขวักไขว่ไปมา เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นต้นแบบของสถานที่ช็อปปิ้งอันแสนคึกคักในโลกเวทมนตร์แบบที่เราได้เห็นกันในภาพยนตร์ 

เที่ยง          บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  

13.00 น.         นำทุกท่านเดินทางกลับสู่เมือง แมนเชสเตอร์ **อิสระอาหารเย็น ทุกท่านช็อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดช่วงบ่าย**

17.30 น.       นำท่านเข้าสู่ที่พัก Hotel ระดับ 4ดาว หรือเทียบเท่า

วันที่หก 8 เม.ย. 2567 เมืองเชสเตอร์-ย่านเมืองเก่า CHESTER – ช้อบปิ้ง Cheshire Oaks Designer Outlet – ท่าอากาศยานแมนเชสเตอร์

เช้า             บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

เที่ยวเมืองเชสเตอร์
เที่ยวเมืองเชสเตอร์

08.00 น.     จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองเชสเตอร์ (Chester) เมืองเก่าที่ค้นพบโดยชาวโรมันเมื่อประมาณ 2,000 ปีมาแล้ว นำท่านผ่านชมตัวเมืองอันสวยงาม ทางตอนเหนือของแคว้นเวลส์ ลักษณะของสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนเป็นแบบทิวดอร์ อันเป็นเอกลักษณะเฉพาะของที่นี่โครงสร้างตึกและบ้านเรือนที่จะทำจากไม้และทาสีขาวดำซึ่งจะเห็นได้ทั่วๆ ไปแทบจะทุกถนน ซึ่งเสริมให้บรรยากาศของเมืองนี้มีเสน่ห์ และแฝงความน่ารักเอาไว้ นอกจากนั้นตึกบางแห่ง ยังเป็นตึกเก่าแก่ตั้งแต่สมัยปี ค.ศ.1488 อีกด้วย  Chester Cathedral โบสถ์คือสัญลักษณ์หนึ่งที่เหมือนแจ้งให้ทราบครับว่า “เรามาอยู่กลางเมืองแล้ว” ซึ่งโบสถ์แห่งนี้นั้นถูกสร้างมาตั้งแต่ยุคสมัย Medieval ช่วงปี ค.ศ. 1541 ถือเป็นสัญลักษณ์หลักของ Chester เลยก็ว่าได้ นำท่านชม กำแพงเมือง (City Walls) ซึ่งเป็นลักษณะสถาปัตยกรรมของโรมัน เชสเตอร์ได้ชื่อว่าเป็นเมืองเดียวในสหราชอาณาจักรที่ยังคงรักษาสภาพเดิมไว้ได้มากที่สุด Chester Cross เชสเตอร์ครอส เป็นจุดตัดของถนนใจกลางเมืองเชสเตอร์ ถ่ายรูปกับ Eastgate Clock ถือเป็นนาฬิกาที่โด่งดังและมีคนถ่ายรูปเยอะที่สุดเป็นอันดับ 2 ในประเทศอังกฤษ เป็นรองเพียง Big Ben เท่านั้น

เที่ยง            บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  

13.00 น. บ่าย อิสระช้อปปิ้ง Cheshire Oaks Designer Outlet มีร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 145 ร้านและถือเป็นหนึ่งใน outlet ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ โดยมีแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nike, Adidas, Next, Michael Kors หรือ Burberry และร้านกาแฟ Starbucks ร้านโดนัท Krispy Kreme หรือร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิคอย่าง Wagamama

                  อิสระอาหารเย็น

 18.00 น.    ได้เวลาอันสมควร นำท่านมุ่งหน้าสู่ สนามบินแมนเชสเตอร์

21.15 น.    ออกเดินทางสู่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่EK 20 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

วันที่เจ็ด 9 เม.ย. 2567 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ

07.25 น.    เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.40 น.    ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372 (ä บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)18.55 น. ) เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

Tour Doo Ball Review 2023
Tour Doo Ball Review 2023

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top