เปิดจองแล้ว ทัวร์ดู F1 Japanese Grand Prix 2023 ญี่ปุ่น 21-26 ก.ย. 2023 6 วัน 4 คืน

เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปลุ้นด้วยกันกับศึก “ฟอร์มูล่าวัน” การแข่งขันชิงเจ้าความเร็ว รถแข่งสูตรหนึ่ง กับเรซแดนอาทิตย์อุทัย ที่สนามซูซูกะ เซอร์กิต ประเทศญี่ปุ่น

ทัวร์ดูเอฟวัน f1

ปีที่แล้วแชมป์สนามเป็นของทีมเร้ดบูลส์ นำทีมโดย “ซูเปอร์แม๊กซ์” แม็กซ์ เวอร์สแต๊ปเพ่น นักแข่งเบอร์ 1 ของโลกคนปัจจุบัน ที่ฟอร์มปีนี้ยังคงแกร่งต่อเนื่อง ทำคะแนนนำตั้งแต่ต้นฤดูกาล แถมคู่หู “เช็คโก้” เซอร์จิโอ เปเรซ ก็ท็อปฟอร์มเก็บคะแนนและขึ้นโพเดี้ยมเป็นว่าเล่น อย่างไรก็ดี ยังเหลือสนามให้ชิงชัยอีกมากมาย ทีมผู้ท้าชิง อย่าง เมอร์เซเดส, เฟอร์รารี่ ไม่มีทางจะยอมแพ้ง่ายๆ ต้องงัดฝีมือมาวัดกันในสนามที่เหลืออยู่

ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
ซูเปอร์แม๊กซ์ แชมป์สนามนี้เมื่อปีก่อน
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
จอร์จ รัสเซลล์ กับ ลูอิส แฮมิลตัน 2 คู่หูจากทีมเมอร์เซเดส
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
ทีมเฟอร์รารี่ยุค 2023
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
บรรยากาศที่ Suzuka Circuit
ทัวร์ดู เอฟวัน F1
ที่นั่ง Stand B หรือ C

ที่น่าจับตาเห็นจะไม่พ้น เฟอร์นันโด อลอนโซ่ จอมเก๋า อดีตแชมป์โลก 2 สมัย จากทีมแอสตัน มาร์ติน ที่ซีซั่นนี้กลับมาขับแบบสุดยอดอีกครั้งหนึ่ง และอีกหนึ่งนักขับชาวไทยที่เราต้องไปให้กำลังใจก็คือ อเล็กซ์ อัลบอน นักซิ่งหนุ่มจากทีมวิลเลี่ยม

ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
เฟอร์นันโด อลอนโซ่ ปีนี้ฟอร์มดี ได้ลุ้นยาวๆ
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
อเล็กซ์ อัลบอน นักแข่งสัญชาติไทยหนึ่งเดียวใน F1

ทริปนี้ทีมงาน Gotostadiums อยากมอบประสบการณ์การ การดูกีฬา ท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน ดังนั้นโปรแกรมของเราจะผสมผสานระหว่าง การกิน การเที่ยว ถ่ายรูป เช็คอิน และดูเอฟวันให้ลงตัว และสะดวกสบายมากที่สุด

เราจะบินตรงจากกรุงเทพสู่โอซาก้า เที่ยวเมือง โกเบ โอซาก้า เกียวโต นาโกย่า เก็บแลนด์มาร์คสำคัญครบถ้วน และพาท่านเข้าชมการแข่งขันในวันอาทิตย์ ซึ่งเป็นเรซเดย์ วันตัดสินผู้ชนะ โดยช่วงเช้าจะให้ทุกท่านมีเวลาเต็มที่กับสนามซูซูกะ ซึ่งจะมีกิจกรรม ให้ร่วมสนุก และมีของที่ระลึกให้เลือกซื้อมากมาย ส่วนในช่วงบ่ายจะเป็นการแข่งขันจริง

ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
ฟูชิมิ อินารี ที่เกียวโต
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
เที่ยวปราสาทนาโกย่า
ทัวร์ดูเอฟวัน ญี่ปุ่น
ตะลุยโอซาก้า

รับจำนวนจำกัด ตั๋วเข้าชม หายาก และมีโควตาไม่มาก

ท่านละ 129,000 บาท 

ทัวร์ดูเอฟวัน แจแปนิส กรังปรีซ์ ทริปนี้รวมอะไรบ้าง ?

 • ตั๋วเข้าชมเอฟวัน Stand B หรือ C
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด
 • ที่พัก รร. 3 ดาว 4 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
 • อาหาร 90% ตลอดทริป
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท (เป็นไปเงื่อนไขตามกรมธรรม์) 
 • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
 • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 
 • น้ำดื่มบริการบนรถวันละ 1 ขวด/ท่าน
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการระบุ

ไม่รวม

 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น,พนักงานขับรถ รวมทั้งทริป  3000  เยน/ท่าน
 • ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ไทย รวมทั้งทริป 600 บาท ต่อท่าน 
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

จองด่วน !!! ก่อนเต็ม

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ

#ไปดูเอฟวัน #gotostadiums #ทัวร์ดูเอฟวัน 

โปรแกรมทัวร์ู F1 Japanese Grand Prix 2023 @Suzuka Circuit

กำหนดการเดินทาง : 21-26 ก.ย. 2023 (6 วัน 4 คืน)

วันที่ 1 สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินคันไซ

19.00 น. พบกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 เคาน์เตอร์สายการบินไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินและโหลดสัมภาระ

23.59 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินคันไซ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 622 

วันที่ 2 สนามบิน คันไซ – สะพานอะกะชิไคเคียว – Kobe Harborland – ย่านชินไซบาชิ

07.30 น.  เดินทางถึง สนามบินคันไซ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ศุลกากร และรับกระเป๋า (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชม.)

นำท่านเดินทางไปยัง เมืองโกเบ เมืองท่าที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ในอดีต ผ่านชม สะพานอะกะชิไคเคียว (Akashi Kaikyo Bridge) หรือ สะพานไข่มุก เป็นสะพานแขวนที่มีช่วงกลางยาวที่สุดในโลก ยาว 1,991 เมตร หรือ 6,532 ฟุต สะพานนี้สร้างเสร็จในปี 1998 ซึ่งใช้เชื่อมระหว่างเมืองเมืองโกเบบนเกาะฮนชู กับเมืองอิวะยะบนเกาะอะวะ จิ ข้ามช่องแคบอะกะชิ เป็นส่วนหนึ่งของทางหลวงสายฮอนชู – ชิโกะกุ 

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

ให้ท่านได้เที่ยวชมใน Kobe Harborland ซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวติดท่าเรือที่ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟ JR Kobe และบริเวณท่าเรือโกเบ เพรียบพร้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดังของเมือง พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ รวมไปถึงจุดชมวิวที่เราสามารถชมความงดงามจากทิวทัศน์ของเมืองโกเบและสัมผัสความโรแมนติกของเมืองนี้ไปพร้อม ๆ กัน

เดินทางสู่เมือง โอซาก้า (Osaka) เมืองอันดับสองและขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่น เป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของภูมิภาคคันไซ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวภายในเมืองและรอบๆเมืองมากมาย

เย็น รับประทานอาหารค่ำ  ณ ภัตตาคาร

อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าที่ ย่านชินไซบาชิ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมที่สุดของโอซาก้าที่ เต็มไปด้วยร้านค้าปลีก ร้านแฟรนไชส์ ร้านเครื่องสำอางค์ ร้านรองเท้า กระเป๋านาฬิกา ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านเสื้อผ้าสตรีทแบรนด์ทั้งญี่ปุ่นและต่างประเทศ เช่น Zara H&M Beans ABC Mart เป็นต้น

ที่พัก   Osaka sarasa hotel    ระดับ  3 ดาว  ++หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่ 3 ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ – วัดเบียวโดอิน – ย่านโอโมเตะซันโด – ย่านกิออน 

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านขอพรที่ ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ ชมเสาโทริอิ ซุ้มประตูสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของศาลเจ้า ที่มีมากกว่าร้อยต้นทอดตัวยาวตามเส้นทางของไหล่เขาลดหลั่นกันบนเส้นทางยาวถึง 4 กิโลเมตร และเป็นฉากของภาพยนตร์เรื่อง MEMORIES OF GEISHAที่ ซายูริ นางเอกของเรื่องวิ่งลอดซุ้มประตูเพื่อไปขอพรเทพเจ้าให้ตนเองสมความปรารถน

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านไปยัง วัดเบียวโดอิน   ถือว่าเป็นวัดที่มีรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโจโดที่โดดเด่นมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ค่ะ รูปแบบนี้เป็นที่รู้จักทั่วไปในชื่อ Buddhist Pure Land architecture หากจะบอกว่าแตกต่างจากสถาปัตยกรรมที่เราเห็นในในวัดญี่ปุ่นอย่างไรบ้างนั้น

อิสระ ย่านโอโมเตะซันโด  เป็นถนนที่เต็มไปด้วยของกินและช็อปยาวจนถึงทางเข้าวัดเบียวโดอิน ถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยร้านขนม ร้านอาหารทั้งแบบสตรีทฟู้ดและแบบที่เป็นร้านนั่งจริงจัง รวมถึงร้านของฝากหลากประเภท แต่ที่นิยมที่สุดก็ต้องเป็นขนมที่ทำจากอุจิมัทฉะ ของขึ้นชื่อของเมืองอุจิที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็มักจะมาหาซื้อของฝากหรือฝากท้องยามหิวกันที่ถนนสายนี้นี่แหละ

ย่านกิออน (Gion) ในเมืองเกียวโต (Kyoto) เป็นย่านที่มีเสน่ห์ของบ้านเรือนเก่าแก่สไตล์ญี่ปุ่นโบราณ และเป็นย่านที่หลายคนอยากมาชมเกอิชา (Geisha) ในชุดกิโมโนดั้งเดิมที่มีความสวยงาม ซึ่งเกอิชานั้นเป็นหญิงสาวที่มีความชำนาญทางศิลปะและทำหน้าที่ดูแลแขกในร้านน้ำชาที่เปิดในย่านแห่งนี้ เป็นอาชีพที่สืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ   มีร้านแบบมาจิยะ (Machiya) ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ สไตล์ญี่ปุ่นโบราณ และร้านน้ำชาที่ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่าโอชายะ (Ochaya) ซึ่งมีเกอิชา (Geisha) หรือในภาษาถิ่นเรียกว่า เกอิโกะ (Geiko) รวมทั้งไมโกะ (Maiko) ซึ่งเป็นเกอิชาฝึกหัดคอยบริการลูกค้า

เย็น รับประทานอาหารค่ำ  ณ ภัตตาคาร

ที่พัก Kyoto daiichi hotel   ระดับ 3 ดาว++ หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน      

วันที่ 4 ปราสาทนาโกย่า (ถ่ายรูปข้างนอก) – คินชาจิ โยโกโจ –  พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีโตโยต้า – Nabana no sato   Illumination

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

นำท่านแวะถ่ายรูปด้านอกของ ปราสาทนาโงย่า(Nagoya Castle) อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญแห่งเมืองนาโกย่า(Nagoya) ที่  แม้โครงสร้างบางส่วนที่ได้รับการปรับปรุงให้แข็งแรงขึ้นมาไม่ได้มีเพียงแค่โครงสร้างเดิมล้วนๆ แต่รับรองว่าเค้าอนุรักษ์บรรยากาศแบบโบราณๆได้อย่างดีเยี่ยมเชียวล่ะค่ะ อีกทั้งยังจะมี พระราชวัง พิพิธภัณฑ์ สวนหย่อม และจุดชมธรรมชาติสวยๆให้ดูด้วย 

คินชะจิโยโคโจ เป็นแหล่งรวมร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง ณ ปราสาทนาโกย่า ที่ทุกคนเฝ้ารอกันมาอย่างยาวนาน โดยรวมร้านอาหารเก่าแก่หลากหลายแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะในนาโกย่าเมชิ อาหารนาโกย่าแบบดั้งเดิม หรือที่มีชื่อเล่นว่า “อาหารตำรับซามูไร”  สถานที่นี้แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกอยู่ใกล้กับประตูหลักเซมง และอีกส่วนอยู่ใกล้กับประตูฝั่งตะวันออกฮิกาชิมง ซึ่งทั้งสองส่วนต่างมีลักษณะและสไตล์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน   ส่วนโยชินาโอะ ที่อยู่ติดกับประตูหลักของปราสาท มีขึ้นตามแนวคิดในการคงความถูกต้องแน่นอนตามประวัติศาสตร์และประเพณีเอาไว้ โดยตั้งชื่อตาม โทคุกาวะ โยชินาโอะ ผู้ครองปราสาทนาโกย่าคนแรกในโอกาสที่ญี่ปุ่นได้เปลี่ยนเเข้าสู่ยุคเอโดะ ในขณะที่ส่วนมุเนะฮารุ ก็ตั้งชื่อตามขุนพลตระกูลโทคุกาวะเช่นกัน โดยตั้งตามมุเนะฮารุ ขุนพลรุ่นที่ 7 ซึ่งเป็นที่รู้จักด้วยแนวคิดที่ทันสมัยและก้าวหน้า

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านไปชม พิพิธภัณฑ์เทคโนโลยีโตโยต้า พิพิธภัณฑ์แห่งความยิ่งใหญ่ทางอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมการผลิตของญี่ปุ่นเป็นที่น่าอิจฉาสำหรับชาติอื่นมาช้านาน โดยหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เป็นใครไปไม่ได้ นอกจากเรื่องราวของกลุ่มบริษัทโตโยต้าซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นผู้ผลิตสิ่งทอมาก่อน โดย ซากิจิ โทโยดะ ผู้ก่อตั้งโตโยต้าได้อุทิศชีวิตของเขาเพื่อพัฒนากี่ทอผ้าที่ทำให้ญี่ปุ่นเป็นผู้นำในการผลิตสิ่งทอ และต่อมา คิอิจิโระ บุตรชายคนโตของเขาได้ประยุกต์เครื่องจักรเข้ากับเทคโนโลยีเพื่อเริ่มต้นผลิตยานยนต์และให้กำเนิดบริษัทโตโยต้ามอเตอร์

พาท่านไปชมเทศกาลงาน นาบานะ โนะ ซาโตะ   งานประดับไฟสุดอลังการของญี่ปุ่น

เย็น รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร 

พักที่ Comfort Nagoya HOTEL ระดับ 3 ดาว ++ หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่ 5 SUZUKA CIRCUIT สนามแข่งรถญี่ปุ่น 

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

พาท่านไปยัง ซุซุกะ เซอร์คิต (Suzuka Circuit) และกิจกรรมอีเวนท์ต่าง ๆ ภายในงาน

เที่ยง อิสระรับประทานอาหารกลางวัน  

บ่าย ชมการแข่งขันรถสูตร 1 F1 Japanese Grand Prix 2023

เย็น รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร 

พักที่ Comfort Nagoya HOTEL ระดับ 3 ดาว ++หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน

วันที่ 6 สนามบินคันไซ  – สนามบินสุวรรณภูมิ

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม

ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางไปยัง สนามบินคันไซ เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับ

11.45 น.  เดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 673

15.35 น.  เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

ผลงานทัวร์กีฬาของเรา ปี 2023

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top