Seat of Dreams ที่นั่งแห่งความฝัน ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อวานนี้ ผมอ่านข่าวอยู่ ก็มาสะดุดตากับรูปโซฟาที่มีตราสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่กับโลโก้โรงแรมแมร์ริออต แล้วมีแฮชแท็ก #SEATOFDREAMS 

คิดในใจเล่นๆว่า มันต้องเกิดประเด็นแน่นอน

ที่นั่งแห่งความฝัน seat of dreams แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โอลด์แทรฟฟอร์ด สนามเหย้าของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือที่ขนานนาม ว่า โรงละครแห่งความฝัน (The Theatre of Dreams) ได้ผุดโปรเจคท์ใหม่ขึ้นมา เมื่อร่วมกับ แมร์ริออต บริษัทเครือโรงแรมระดับโลก เปิดตัวที่นั่งดูบอลแบบโซฟา 4 ที่นั่ง ชื่อว่า ที่นั่งแห่งความฝัน พร้อมเคลมว่า เป็นที่นั่งที่ดีที่สุดในสนามสำหรับแฟนบอล

สำหรับที่นั่ง The Seat of Dreams จะมีให้แฟนบอลทุกเกม พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งทำเลดี มีอาหารและเครื่องดื่มคอยบริการ สามารถเข้าไปในสนามได้ก่อนเวลา พร้อมกับกระทบไหล่นักเตะตำนานสโมสรอีกด้วย

ยูไนเต็ดชี้แจง เนื่องด้วยปัจจุบันแพ็คเกจตั๋วดูฟุตบอลแบบ VIP Hospitality มีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเกิดขึ้นกับทุกสโมสร ทำให้มีโปรเจคท์นี้ขึ้นมา

ที่นั่งแห่งความฝัน ไม่ได้เปิดให้จอง ดังนั้นเงินไม่สามารถซื้อประสบการณ์นี้ได้ การที่จะมีสิทธิ์นั่งที่แห่งนี้ได้ สโมสรจะเป็นผู้สุ่มเลือกผู้โชคดีจากตั๋วทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็น “Ticket of The Day” มีจำกัดแค่ 4 ที่นั่ง

ที่นั่งแห่งความฝัน seat of dreams แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โฆษกของแมร์ริออต ได้เผยว่า “โรงแรมในเครือแมร์ริออตรู้ดีว่า นั่นคือสภาพแวดล้อมที่จูงใจได้อย่างสุดยอด เป็นแนวทางที่พวกเราเห็นว่า สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับโลกนี้ ที่นั่งแห่งความฝัน (The Seat of Dreams) เป็นข้อเสนอที่จะมอบให้แฟนบอลได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับทีมที่เป็นที่รักของพวกเขา”

ที่นั่งแห่งความฝัน นี้ ได้ฤกษ์เปิดตัวไปแล้ว ในเกมศึก “แดงเดือด” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยผู้โชคดีได้รับการต้อนรับจาก พาร์ค ชี ซอง และ เวส บราวน์ อดีตสองผู้เล่นชื่อดังของสโมสร

อย่างไรก็ตาม หลังจากเปิดตัวออกไป กระแสในโลกออนไลน์ เช่น ทวีตเตอร์ แฟนบอลปีศาจแดงจะออกไปในทางไม่ค่อยเห็นด้วย แถมกลายเป็นเรื่องตลก ขบขันกันไปเลย ไม่เว้นแม้กระทั่งในเมืองไทย ที่ล้อกันว่า โรงละครแห่งความฝัน กลายเป็น โอลด์ แทรฟฟอร์ด รีสอร์ท แอนด์สปา ทั้งๆที่ทีมควรจะโฟกัสเรื่องฟอร์มการเล่น และผลงานในสนามให้มากขึ้น แฟนบอลจึงจะพอใจที่จะซื้อตั๋วเข้าไปชมเกม

ที่นั่งแห่งความฝัน seat of dreams แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ส่วนตัวผมคิดว่า ทีมงานปีศาจแดงก็มีอยู่หลายฝ่าย ส่วนหาเงิน หารายได้ และสร้างภาพลักษณ์ก็ต้องทำงานในส่วนที่รับผิดชอบอย่างเต็มที่ แต่ขณะที่ผลงานในสนามยังไม่ดี ก็คงจะไม่พ้นเสียงบ่น ก่นด่า ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่เข้าใจได้

#ไปดูบอล 

About Us

ไปดูบอล – gotostadiums.com

เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Stories

© since 2019 gotostadiums.com – All Right Reserved.