เงื่อนไขการจองทริปไปดูบอล

เงื่อนไขการจองทริปไปดูบอล

เนื่องจากทริปไปดูบอลจะแตกต่างกับ การจัดทัวร์ท่องเที่ยวทั่วไป ทำให้มีส่วนสำคัญที่ลูกค้าจำเป็นต้องทราบ ดังนี้

1 . การจองทริป จะมีค่าใช้จ่าย 3 งวด คือ

1 . 1 การมัดจำ งวดที่ 1 ส่วนนี้ทางเพจ จะทำการจองเรื่องตั๋วฟุตบอลก่อนเต็มจำนวน (ซึ่งบางครั้งในบางแมทใหญ่ๆ จะยังไม่ Cover ค่าตั๋วทั้งหมด ซึ่งทีมงานจะเป็นคน Advance เงินจ่ายเพื่อล๊อคตั๋วไว้ให้ก่อนทั้งหมด) ซึ่งเงินในส่วนมัดจำงวดนี้ จะไม่สามารถคืนเงินใดๆได้ทั้งสิ้น หากลูกค้ามีการยกเลิกเองเนื่องจากสาเหตุใดๆ เพราะตั๋วเค้าจำหน่ายออกมาให้เราแล้ว

1 . 2 การมัดจำ งวดที่ 2 คือ ชำระก่อนวันไปยื่นวีซ่า ซึ่งในส่วนนี้ทางเพจ จะทำการชำระเพื่อทำการจอง ทั้งโรงแรมและสายการบิน (การยื่นวีซ่าต้องแนบตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หลักฐานวันไปกลับให้เรียบร้อย)

1 . 3 การมัดจำ งวดที่ 3 ชำระหลังจากที่วีซ่าผ่านเรียบร้อย ซึ่งในส่วนนี้ทางเพจ จะทำการชำระในส่วนที่เหลือต่างๆ เช่น รถบัส รับ-ส่ง , ทัวร์สนาม , อาหาร , ไกด์ , ค่าใช้จ่ายๆอื่น เพื่อเตรียมตัวเดินทาง

2 . ดังนั้นการจองทริป กับทางทัวร์ ดูบอล จำเป็นต้องคำนึงถึง

2 . 1 ต้องมั่นใจว่าไม่ยกเลิก เพราะค่าตั๋วฟุตบอล จะไม่ได้คืน แต่สามารถเปลี่ยนตัวคนไปได้ ซึ่งตั๋ว Hospitality ในแมทที่มีความสำคัญมากๆ ราคาจะเกิน 70,000 บาท ขึ้นไปเลยครับ

2 . 2 ต้องมั่นใจว่า มีคุณสมบัติในการยื่นวีซ่าแล้วผ่าน มีหลักฐาน ประกอบการยื่นเช่น ที่มาของรายได้ , เงินเดินบัญชี , เงินคงเหลือ , หลักฐานการรับรองรายได้ พวกนี้คือส่วนสำคัญในการพิจารณาการขอวีซ่า

2 . 3 หากยื่นวีซ่าแล้วไม่ผ่าน สิ่งที่เพจทำได้คือ ยื่นใหม่เร่งด่วนและแก้ไขในส่วนที่สถานฑูตปฏิเสธมา (ซึ่งค่าใช้จ่ายยื่นใหม่เร่งด่วน ลูกค้าเป็นคนรับผิดขอบ) หรือ อีกทางเลือกคือ การเก็บเครดิตที่ชำระทั้งตั๋วฟุตบอล และ มัดจำในงวดที่ 2 ออกไปในแมทอื่นๆเพื่อเตรียมตัวเดินทางในทริปต่อไป (เพจไปดูบอลมีทัวร์ตลอดทั้งปี)

3 . กรณีการคืนเงิน

3 . 1 หากมีการยกเลิกการแข่งขัน เช่น มีการแพร่ระบาดของโรคร้ายแรง ทำให้ปิดสนาม ไม่เปิดให้ผู้ชมเข้าชมการแข่งขัน ตรงจุดนี้ ทางผู้จัดจะคืนเงินค่าตั๋วฟุตบอลเต็มจำนวน ให้กับเราครับ ได้เงินค่าตั๋วคืนเต็ม

3 . 2 หากมีการเลื่อนการแข่งขัน เช่น มีภัยภิบัติทางธรรมชาติ มีจราจล แมทการแข่งตรงกับโปรแกรมอื่นๆ และประกาศเลื่อนการแข่งขันไปเป็นวันอื่น ตรงนี้ ทางผู้จัด จะไม่คืนเงินให้เรา เราจำเป็นต้องเลื่อเดินทางเข้าชมเกมส์การแข่งขันตามกำหนด หรือ หาก ไม่สะดวกเดินทางไปในช่วงที่จัดการแข่งขัน มีทางเลือกดังนี้

3 .2 .1 เก็บเครดิตตั๋วเข้าชมตามจำนวนเงินที่เราชำระเรียบร้อย หักค่ายื่นวีซ่า ไปในเกมส์อื่นที่ เพจไปดูบอลจัดทริป เช่น ชำระเงินมาแล้ว 100,000 บาท แต่มีการเลื่อนการแข่งขัน หักค่ายื่นวีซ่า 10,000 เหลือ จำนวนเงิน 90,000 เก็บไว้เป็นเครดิต ร่วมทริปในครั้งต่อไป แต่หากกรณีว่าซ่ายังไม่หมดอายุ ก็หักเป็นส่วนลดไม่ต้องยื่นวีซ่าครั้งต่อไปครับ

3 .2 .2 หากต้องการคืนเป็นเงินสด เนื่องจากเลื่อนการแข่งขัน จะสามารถทำเรื่องเคลมคืนได้เฉพาะ ส่วนมัดจำ งวดที่ 2 เท่านั้น ในอัตราส่วน 50% (เพราะจริงๆส่วนนี้เราชำระจองไปหมดแล้ว)

เช่น งวดที่ 1 ชำระ 50,000 (ส่วนนี้ไม่ได้คืน แต่เก็บเป็นเครดิตไว้ไปทริปอื่นได้)
งวดที่ 2-3 ชำระ 100,000 (ส่วนนี้ได้คืน 50% ครับ) ซึ่งเงื่อนไขที่สายการบินและโรงแรมจะคืนให้ก็ต้องก่อนล่วงหน้า 45 วันครับ

ดังนั้นแล้วทริปดูบอลจะมีรายละเอียดแตกต่างจากการไปเที่ยวทั่วๆไปพอสมควร เพราะมี หลายฝ่ายในการดีลค่าใช้จ่ายต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นแล้วก่อนการจองทริป เพื่อนๆควรอ่านทำความเข้าใจก่อนนะครับ

#ไปดูบอล

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Gallery

ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล
ทัวร์ดูบอลนิวคาสเซิ่ล
ตั๋วฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ทัวร์ดูบอลเยอรมัน ทัวร์ไป oktoberfest
ทัวร์ดูบอล แดงเดือด ลิเวอร์พูล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2023
Scroll to Top