เงื่อนไขการจองทริปไปดูบอล

เงื่อนไขการจองทริปไปดูบอล

เนื่องจากทริปไปดูบอลจะแตกต่างกับ การจัดทัวร์ท่องเที่ยวทั่วไป ทำให้มีส่วนสำคัญที่ลูกค้าจำเป็นต้องทราบ ดังนี้

1 . การจองทริป จะมีค่าใช้จ่าย 3 งวด คือ

1 . 1 การมัดจำ งวดที่ 1 ส่วนนี้ทางเพจ จะทำการจองเรื่องตั๋วฟุตบอลก่อนเต็มจำนวน (ซึ่งบางครั้งในบางแมทใหญ่ๆ จะยังไม่ Cover ค่าตั๋วทั้งหมด ซึ่งทีมงานจะเป็นคน Advance เงินจ่ายเพื่อล๊อคตั๋วไว้ให้ก่อนทั้งหมด) ซึ่งเงินในส่วนมัดจำงวดนี้ จะไม่สามารถคืนเงินใดๆได้ทั้งสิ้น หากลูกค้ามีการยกเลิกเองเนื่องจากสาเหตุใดๆ เพราะตั๋วเค้าจำหน่ายออกมาให้เราแล้ว

1 . 2 การมัดจำ งวดที่ 2 คือ ชำระก่อนวันไปยื่นวีซ่า ซึ่งในส่วนนี้ทางเพจ จะทำการชำระเพื่อทำการจอง ทั้งโรงแรมและสายการบิน (การยื่นวีซ่าต้องแนบตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หลักฐานวันไปกลับให้เรียบร้อย)

1 . 3 การมัดจำ งวดที่ 3 ชำระหลังจากที่วีซ่าผ่านเรียบร้อย ซึ่งในส่วนนี้ทางเพจ จะทำการชำระในส่วนที่เหลือต่างๆ เช่น รถบัส รับ-ส่ง , ทัวร์สนาม , อาหาร , ไกด์ , ค่าใช้จ่ายๆอื่น เพื่อเตรียมตัวเดินทาง

2 . ดังนั้นการจองทริป กับทางทัวร์ ดูบอล จำเป็นต้องคำนึงถึง

2 . 1 ต้องมั่นใจว่าไม่ยกเลิก เพราะค่าตั๋วฟุตบอล จะไม่ได้คืน แต่สามารถเปลี่ยนตัวคนไปได้ ซึ่งตั๋ว Hospitality ในแมทที่มีความสำคัญมากๆ ราคาจะเกิน 70,000 บาท ขึ้นไปเลยครับ

2 . 2 ต้องมั่นใจว่า มีคุณสมบัติในการยื่นวีซ่าแล้วผ่าน มีหลักฐาน ประกอบการยื่นเช่น ที่มาของรายได้ , เงินเดินบัญชี , เงินคงเหลือ , หลักฐานการรับรองรายได้ พวกนี้คือส่วนสำคัญในการพิจารณาการขอวีซ่า

2 . 3 หากยื่นวีซ่าแล้วไม่ผ่าน สิ่งที่เพจทำได้คือ ยื่นใหม่เร่งด่วนและแก้ไขในส่วนที่สถานฑูตปฏิเสธมา (ซึ่งค่าใช้จ่ายยื่นใหม่เร่งด่วน ลูกค้าเป็นคนรับผิดขอบ) หรือ อีกทางเลือกคือ การเก็บเครดิตที่ชำระทั้งตั๋วฟุตบอล และ มัดจำในงวดที่ 2 ออกไปในแมทอื่นๆเพื่อเตรียมตัวเดินทางในทริปต่อไป (เพจไปดูบอลมีทัวร์ตลอดทั้งปี)

3 . กรณีการคืนเงิน

3 . 1 หากมีการยกเลิกการแข่งขัน เช่น มีการแพร่ระบาดของโรคร้ายแรง ทำให้ปิดสนาม ไม่เปิดให้ผู้ชมเข้าชมการแข่งขัน ตรงจุดนี้ ทางผู้จัดจะคืนเงินค่าตั๋วฟุตบอลเต็มจำนวน ให้กับเราครับ ได้เงินค่าตั๋วคืนเต็ม

3 . 2 หากมีการเลื่อนการแข่งขัน เช่น มีภัยภิบัติทางธรรมชาติ มีจราจล แมทการแข่งตรงกับโปรแกรมอื่นๆ และประกาศเลื่อนการแข่งขันไปเป็นวันอื่น ตรงนี้ ทางผู้จัด จะไม่คืนเงินให้เรา เราจำเป็นต้องเลื่อเดินทางเข้าชมเกมส์การแข่งขันตามกำหนด หรือ หาก ไม่สะดวกเดินทางไปในช่วงที่จัดการแข่งขัน มีทางเลือกดังนี้

3 .2 .1 เก็บเครดิตตั๋วเข้าชมตามจำนวนเงินที่เราชำระเรียบร้อย หักค่ายื่นวีซ่า ไปในเกมส์อื่นที่ เพจไปดูบอลจัดทริป เช่น ชำระเงินมาแล้ว 100,000 บาท แต่มีการเลื่อนการแข่งขัน หักค่ายื่นวีซ่า 10,000 เหลือ จำนวนเงิน 90,000 เก็บไว้เป็นเครดิต ร่วมทริปในครั้งต่อไป แต่หากกรณีว่าซ่ายังไม่หมดอายุ ก็หักเป็นส่วนลดไม่ต้องยื่นวีซ่าครั้งต่อไปครับ

3 .2 .2 หากต้องการคืนเป็นเงินสด เนื่องจากเลื่อนการแข่งขัน จะสามารถทำเรื่องเคลมคืนได้เฉพาะ ส่วนมัดจำ งวดที่ 2 เท่านั้น ในอัตราส่วน 50% (เพราะจริงๆส่วนนี้เราชำระจองไปหมดแล้ว)

เช่น งวดที่ 1 ชำระ 50,000 (ส่วนนี้ไม่ได้คืน แต่เก็บเป็นเครดิตไว้ไปทริปอื่นได้)
งวดที่ 2-3 ชำระ 100,000 (ส่วนนี้ได้คืน 50% ครับ) ซึ่งเงื่อนไขที่สายการบินและโรงแรมจะคืนให้ก็ต้องก่อนล่วงหน้า 45 วันครับ

ดังนั้นแล้วทริปดูบอลจะมีรายละเอียดแตกต่างจากการไปเที่ยวทั่วๆไปพอสมควร เพราะมี หลายฝ่ายในการดีลค่าใช้จ่ายต่างๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นแล้วก่อนการจองทริป เพื่อนๆควรอ่านทำความเข้าใจก่อนนะครับ

#ไปดูบอล

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top