ไกด์ไลน์วางแผน ไปดูบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-2024 ทัวร์ดูบอล กับ เพจไปดูบอล

ไกด์ไลน์วางแผน ไปดูบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-2024

อีกไม่กี่วันแล้วนะครับ ที่พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-24 จะประกาศโปรแกรมแข่ง วันนี้ผมจะมาแนะนำการวางแผนไปดูบอลอังกฤษเบื้องต้นให้มือใหม่ได้ทราบเป็นแนวทาง ไปดูบอลพรีเมียร์ลีก ส่วนมือเก่าก็อ่านได้นะครับ

กำหนดการณ์สำคัญ

6 ส.ค.2566 คอมมูนิตี้ชิลด์

12 ส.ค.2566 เปิดฤดูกาล

19 พ.ค.2566 ปิดฤดูกาล

13-20 ม.ค.2567 เบรคหนีหนาว

25 ก.พ.2567 คาราบาวคัพ นัดชิง 

25 พ.ค.2567 (รอคอนเฟิร์ม) เอฟเอ คัพ นัดชิง 

วางแผนไปดูบอลพรีเมียร์ลีก

เมื่อเราทราบโปรแกรมการแข่งขันแล้ว มันก็จะง่ายสำหรับการวางแผน ไปดูบอลพรีเมียร์ลีก ล่วงหน้า ว่าอยากไปดูเกมช่วงไหนของฤดูกาล

ช่วงต้นฤดูกาล – การขับเคี่ยวยังมีไม่มาก หลายทีมอาจยังไม่ลงตัว ไปช่วงนี้ตั๋วบอลจะค่อนข้างถูก ประหยัดได้เยอะ เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัด

ช่วงคริสมาสต์ถึงปีใหม่ – หากอยากชมเกมถี่ๆ เน้นจำนวนแม็ทช์ บางทีมได้เล่นในบ้าน 2 เกมในรอบ 3-4 วัน ไปช่วงนี้คุ้ม แต่อากาศหนาว แถมร้านรวงก็ปิดกันเยอะพอสมควร อาจไม่สะดวกในการเที่ยวมากนัก

ช่วงสงกรานต์ – เป็นช่วงยอดฮิตของชาวไทยเนื่องจากหยุดยาว แต่หลายปีมานี้เทศกาลอีสเตอร์จะคาบเกี่ยวกับสงกรานต์บ้านเรา คนอังกฤษหยุดเที่ยว ดังนั้นพีเรียดนี้ตั๋วเครื่องบิน กับโรงแรมต่างๆ ราคาสูงกว่าปกติ

ช่วงท้ายฤดูกาล – สำหรับกลุ่มทีมที่ได้ลุ้นแชมป์ ราคาตั๋วฟุตบอลโค้งสุดท้าย แต่ละเกมราคาสูงมาก ยิ่งเป็นทีมยอดนิยมแข่งนัดสุดท้ายในบ้านแล้วมีลุ้นชูถ้วย ตั๋วรีเซลเริ่มต้นใบละ 1 แสนบาทขึ้นไป เป็นเรื่องปกติเลย

นัดชิงบอลถ้วย –  เป็นนัดสำคัญของสโมสร ตั๋วฟุตบอลถือว่าแพง ต้องมี 30,000-50,000 บาทต่อใบนะครับ เหมาะสำหรับท่านที่มีงบประมาณ อยากไปเก็บโมเม้นท์สำคัญในชีวิต

และนี่ก็เป็นข้อแนะนำให้เพื่อนๆใช้เป็นไกด์ไลน์ได้นะครับ ส่วนทางเรามีแพลนจัดทริป ไปดูบอลพรีเมียร์ลีก  ในช่วงดังกล่าวเช่นกัน แต่หากท่านใดสะดวกเดินทางเอง และต้องการเฉพาะตั๋วฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลรายการสำคัญในยุโรปก็สามารถสอบถามได้ มีบริการจัดหาตั๋ว ปลอดภัย ไร้กังวล

สนใจแอดไลน์ไอดี @gotostadiums หรือ https://lin.ee/3Xaq17V 

แอดมินก๊อป

#ไปดูบอล #ทัวร์ดูบอล #ตั๋วฟุตบอลอังกฤษ

เลือกทัวร์ดูบอลไม่ให้โดนหลอก
เลือกทัวร์ดูบอลไม่ให้โดนหลอก

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top