เปิดจองแล้ว ! ทัวร์ดูฟุตบอล Liverpool Pre Season 2023 ลิเวอร์พูล พบ บาเยิร์น มิวนิค ที่สิงคโปร์ 1-3 ส.ค.นี้

Liverpool Pre Season 2023

กลับมาอีกครั้งสำหรับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กับการมาเยือนเอเชีย รอบนี้เป็นเกมระดับ 5 ดาว ยักษ์ชนยักษ์ เมื่อคู่ต่อกรคือ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมแกร่งแห่งเยอรมนี 

สำหรับสังเวียนการดวลแข้ง จะจัดที่ Singapore National Stadium สนามที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคนี้ ความจุ 55,000 ที่นั่ง แน่นอนว่า เราจะพบกับซูเปอร์สตาร์ของทั้งสองทีมแบบเต็มๆ เนื่องจากเป็นเกมปรีซีซั่นที่ใกล้เปิดฤดูกาล ดังนั้นทั้งสองทีมต้องขนนักเตะชุดใหญ่มาเรียกความฟิตอย่างไม่ต้องสงสัย

ทัวร์ดูบอล ลิเวอร์พูล บาเยิร์น มิวนิค ที่สิงคโปร์ ราคา

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
Singapore National Stadium สังเวียนดวลแข้ง

ฝั่งลิเวอร์พูล น่าติดตามมาก เพราะยังไง เยอร์เก้น คล็อปป์ จำเป็นต้องเสริมทัพแบบจัดหนักเพื่อกลับมาสู่เส้นทางการลุ้นความสำเร็จในฤดูกาลต่อไป ไม่แน่เราจะได้เห็นสตาร์หน้าใหม่ก่อนที่อังกฤษเสียอีก ขณะที่ บาเยิร์น มิวนิค ที่คุมทีมโดย โทมัส ทูเคิล กุนซือมากประสบการณ์ จะผ่าตัด ปรับโฉมทีมอย่างไร น่าสนใจไม่น้อย เนื่องจากปีที่ผ่านมาทูเคิลรับงานกระทันหัน ต้องปรับจูนเยอะว่าจะลงตัว จบฤดูกาลนี้น่าจะมีการซื้อผู้เล่นสตาร์เพิ่มแน่ๆ

พิเศษ ที่นั่งของทัวร์ในรอบนี้จะอยู่ใกล้สนาม เป็นชั้นล่าง ฝั่งลิเวอร์พูล (Longside Lower) เห็นดาวเตะขวัญใจชัดแจ๋ว สาวกเดอะค็อปเตรียมฟิน

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
ที่นั่งแจ่มๆ Block 134 135 136 จองก่อนได้เลือกก่อน

นอกจากนี้เรายังไปเที่ยวสิงคโปร์เต็มๆ 3 วัน เก็บแลนด์มาร์คครบถ้วน ไม่ขาด คุ้มค่าแน่นอน ตามสไตล์ของ “เพจไปดูบอล” มืออาชีพของการจัดทัวร์ฟุตบอล ที่เข้าใจแฟนบอลมากที่สุด

เดินทางระหว่างวันที่ 1-3 ส.ค.2566 (3 วัน 2 คืน)

รับจำนวนจำกัด Liverpool Pre Season 2023

ท่านละ 42,000 บาท 

จองด่วน !!! ก่อนเต็ม

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ

#ไปดูบอล #gotostadiums #ทัวร์ดูฟุตบอล

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ ปี 2022 ที่เจอคริสตัล พาเลซ
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
ปีที่แล้วว่าสนุก ปีนี้ยิ่งกว่าแน่นอน

ทัวร์ดู ลิเวอร์พูล พบ บาเยิร์น มิวนิค ทริปนี้รวมอะไรบ้าง ?

  • ตั๋วเข้าฟุตบอล Longside Lower ด้านยาว ชั้นล่างใกล้สนาม ฝั่งลิเวอร์พูล
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด (น้ำหนักกระเป๋า 20 ก.ก.)
  • ที่พัก รร. 3 ดาว 2 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
  • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท (เป็นไปเงื่อนไขตามกรมธรรม์) 
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 

ไม่รวม

  • ทิปไกด์ท้องถิ่น และพนักงานขับรถ 15 SGD (ประมาณ 390 บ.)
  • ทิปหัวหน้าทัวร์ไทย 300 บ.
  • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

 

กำหนดการเดินทาง 1-3/8/2023 ทัวร์ดูบอล Liverpool Pre Season 2023

วันแรก  สนามบินสุวรรณภูมิ – ท่าอากาศยานนานาชาติซางฮี – เมอร์ไลอ้อน –โรงละครเอสเพลนาท – suntec city 

08.00 น. คณะเจอกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบิน Scoot (TR) 

10.50 น. พาคณะบินลัดฟ้าสู่ ประเทศสิงคโปร์ โดยสายการบิน Scoot  TR 625 ระหว่างบิน มีบริการอาหาร Set Box ให้ทานบนเครื่อง

14.15 น. เดินทางถึง สนามบินชางฮี ประเทศสิงคโปร์ ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง หลังจากผ่านขั้นตอนการตรวจหนังสือเดินทางและศุลกากรแล้ว รับกระเป๋าสัมภาระพร้อมออกเดินทาง จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองสิงคโปร์ที่มีการจัดผังเมืองอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านจนหลายๆท่านต้องทึ่ง (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 1ชั่วโมง) 

จากนั้นนำท่าน ชมเมืองสิงคโปร์และรับฟังบรรยายประวัติศาสตร์จากไกด์ท้องถิ่น นำท่าน ถ่ายรูปคู่กับ  เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ โดยรูปปั้นครึ่งสิงโตครึ่งปลานี้หันหน้าออกทางอ่าวมาริน่า มีทัศนียภาพที่สายงาม โดยมีฉากด้านหลังเป็น  “โรงละครเอสเพลนาท” ซึ่งโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมคล้ายหนามทุเรียน

Fountain of Wealth น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง จุดรับพลังฮวงจุ้ยที่ดีที่สุด Suntec City กลุ่มอาคารที่สร้างตามหลักฮวงจุ้ย ทั้งหมด 5 อาคาร เปรียบเสมือนนิ้วทั้ง 5  และ กลางผ่ามือมีน้ำพุ ซึ่งน้ำนี้ก็เปรียบเสมือนเงินที่อยู่ในกำมือ และได้รับการบันทึก จาก Guinness Book of Records ให้เป็น น้ำพุ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปี 1998 เจ้าของคือกลุ่มนักธุรกิจฮ่องกง โดยโครงการนี้ประกอบด้วย ศูนย์การค้า, พื้นที่จัดกิจกรรม, ห้องประชุม อาคาร สำนักงาน และเป็นศูนย์รวมบริษัทด้านเทคโนโลยีจากทั่วโลก  

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1

เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็น 

22.00 น. นำทุกท่านเข้าเช็คอินที่พัก Chancellor Orchard ระดับ 3ดาว หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สอง อุโมงค์ต้นไม้ Fort Canning Park – ตรอกฮาจิเลน –  ย่านกัมโปงกลาม – ไชน่าทาวน์- วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว – ถนนออร์ชาร์ด – สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์  ชมการแข่งขัน ฟุตบอลพรีซีซั่น ลิเวอร์พลู พบ บาเยิร์น

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำทุกท่านไปเช็คอินที่ อุโมงค์ต้นไม้ Fort Canning Park ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะใจกลางเมือง มีบรรยากาศเย็นและร่มรื่นมากๆถือเป็นแลนมาร์คมหาชนแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยและยังเป็นจุดถ่ายรูปสุดฮิปนักท่องเที่ยวมักจะมาถ่ายรูปบริเวณบันไดทางขึ้นอุโมงค์ฮิตๆ เท่ๆ ทำให้เป็นจุดเช็คอินที่สำคัญอีกที่เลยทีเดียว  

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
Fort Canning Park

ตรอกฮาจิเลน (Haji Lane) สำหรับที่มาของชื่อตรอกแห่งนี้นั้น เริ่มจากในอดีตระหว่างปี ค.ศ. 1800 ถึง ค.ศ. 1960 ตรอกแห่งนี้ เคยเป็นย่านของบ้านพัก สำหรับนักแสวงบุญฮัจญ์ สำหรับในปัจจุบันถือเป็น อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ใน ย่านกัมโปงกลาม (Kampong Glam) ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากมัสยิดสุลต่าน (Masjid Sultan) และอยู่ถัดจากถนนบุสซอราห์ (Bussorah Street) และถนนอาร์บัต (Arbat Street) ตามลำดับ ซึ่งถนนทั้งสองแห่งนี้ยังเป็นถนนช้อปปิ้ง ที่มีทั้งสินค้ามากมายหลายอย่าง และร้านอาหารพร้อมคาเฟ่อีกหลายแห่งด้วยเช่นกัน

เที่ยง รับประทานอาหารมื้อเที่ยง ณ ภัตตาคาร เมนูบักกุ๊ดเต๋ ย่านไชน่าทาวน์ (China Town) หนึ่งในย่านที่เต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆ มากมายตั้งแต่ร้านคาเฟ่สุดฮิป ไปจนถึงแผงขาย อาหารท้องถิ่นที่เสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ที่ขึ้นชื่อมานาน หากต้องการลิ้มลองอาหารหลากหลายแบบ ลองแวะไปที่ ศูนย์อาหาร Chinatown Complex Market & Food Centre ศูนย์อาหาร แห่งนี้มีแผงขายอาหารมากกว่า 200 แห่ง ซึ่งมีตั้งแต่ขนมหวานไปจนถึงอาหารสิงคโปร์ที่อร่อยถูกใจ

เดินทางไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ณ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว วัดสำคัญที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านไชน่าทาวน์ มีความสวย งามอลังการตามรูปแบบสถาปัตยกรรมจีนสมัยราชวงศ์ถัง ซึ่งแสดงถึงจักรวาลตามคติพุทธวัดพุทธที่งดงามแห่งนี้เป็นที่ ประดิษฐานของพระสารีริกธาตุและเอกสารอันเป็นภูมิปัญญาของพระพุทธเจ้ารวมทั้งยังเป็นสถานที่ๆรวบรวมโบราณวัตถุที่ควรค่าแก่การเคารพสักการะ วัดพระเขี้ยวแก้วมีทั้งหมด 9 ชั้น แต่เปิดให้ชมเพียงบางชั้นเท่านั้น ซึ่งบริเวณชั้น 4 จะเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุส่วนพระทันตธาตุซ้ายของพระพุทธเจ้า

นำท่าน ช้อปปิ้งย่านถนนออร์ชาร์ด สินค้าแบรนด์เนม รุ่นใหม่ล่าสุด จะถูกนำมาวางขายตามห้างสรรพสินค้า ที่ตั้งอยู่บนถนนสายนี้เป็นแห่งแรกเพราะว่าสิงคโปร์มีท่าเรือและเรือสินค้าทุกลำจะ ต้องมาผ่านที่ท่าเรือของสิงคโปร์นี้ เสมอ ถนนออร์ชาร์ดจัดได้ว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งระดับโลก เพราะว่ามีศูนย์การค้า ร้านค้า และโรงแรมชั้นดีมากมาย สองฝั่งถนน อาทิเช่น ห้าง TAKASHIMAYA, ISETAN, TANG และอื่นๆอีกมากมาย

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
ไชน่าทาวน์ สิงคโปร์

เย็น อิสระรับประทานอาหารเย็น 

จากนั้นนำคณะมุ่งหน้าสู่ Singapore National Stadium ตั้งอยู่ภายในอาณาเขตของ อุทยานกีฬาสิงคโปร์ เมืองกัลลัง สิงคโปร์ สร้างทดแทนสนามกีฬาแห่งชาติเดิมที่เปิดใช้มาตั้งแต่ ค.ศ. 1975 ตัวสนามสามารถปรับให้เข้ากับการแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆ รวมถึงเป็นสนามที่มีหลังคาเลื่อนเปิด-ปิดได้ นับเป็นสิ่งก่อสร้างทรงโดมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สนามนี้มีความจุทั้งหมด 55,000 ที่นั่ง ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีซีซั่น ลิเวอร์พลู พบ บาเยิร์น มิวนิค

22.00 น. นำทุกท่านเข้าเช็คอินที่พัก Chancellor Orchard ระดับ 3ดาว หรือระดับเทียบเท่า

วันที่สาม การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ – MBS ART SCIENCE MUSUEM – สนามบินนานาชาติซางฮี – สนามบินดอนเมือง

เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ชมความมหัศจรรย์แห่งสวนที่ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (ถ่ายรูปด้านนอก) โปรแกรมไม่รวมค่าตั๋วเข้าชม สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ริมอ่าวมารีน่า ภายในเต็มไปด้วยรายละเอียดแห่งความทันสมัย ความยิ่งใหญ่ และรวบรวมพรรณไม้นานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลกกว่าล้านต้นไว้ในที่เดียว หากมองจากมารีน่าเบย์แซนด์จะสามารถมองเห็น ต้นซูเปอร์ทรี (ไม่รวมค่าเข้าชม)  ที่แสนวิเศษ ต้นไม้โครงเหล็กสีชมพูที่ตั้งตระหง่านอยู่ไม่ไกลเป็นสวนแนวตั้งที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ที่โดดเด่นเท่านั้น เจ้าต้นไม้ยักษ์ยังเป็นแหล่งเก็บกักน้าฝน ทำหน้าที่ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์และเป็นเครื่องระบายอากาศสำหรับเรือนกระจกของสวนแห่งนี้มีความสูงเทียบเท่าตึก 8 -16 ชั้นเลยทีเดียว 

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล สิงคโปร์ 1
Garden By The Bay

ใครที่ไม่กลัวความสูงสามารถขึ้นไปเดินเล่นบนทางเดินลอยฟ้า OCBC Skyway ได้ ระยะทาง 128 เมตร เชื่อมระหว่างซูเปอร์ทรีสองต้น หรือสามารถชมวิวมุมสูงของสวนแห่งนี้ Super Tree Observatory ซึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของซูเปอร์ทรีต้นที่สูงที่สุดในบรรดาซูเปอร์ทรีทั้ง 18 ต้น โดยอยู่สูงจากพื้นดิน 50 เมตร (ไม่รวมค่าขึ้น OCBC Skyway)

สวนแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ สวนริมอ่าวทางใต้สวนริมอ่าวทางตะวันออก และอ่าวกลาง แต่ละส่วนยังแบ่งออกเป็นส่วนย่อยต่างๆ อีก 7 โซน ได้แก่ Flower Dome, Cloud Forest, Super tree Grove, Heritage Gardens, Dragonfly & Kingfisher Lakes, Bay East Garden และ World of Plants 

ไฮไลท์ของสวนแห่งนี้คือ Cloud Forest ที่มี Cloud Mountain (ภูเขาสูงเทียมเมฆ) สูงตระหง่านกว่า 35 เมตร ปกคลุมด้วยกล้วยไม้เฟิร์น และสับปะรดสีภายในมีน้าตกในร่มที่สูงถึง 30 เมตรและ Flower Dome จำลองภูมิอากาศแบบแห้ง และเย็นของภูมิภาคต่าง ๆ เช่น แคลิฟอร์เนียและ แอฟริกาใต้ที่นี่มีพืชพันธุ์มากกว่า 32,000 ต้น โดยประกอบด้วยพันธุ์พืชกว่า 160 ชนิด ทั้งสองโดมถูกบันทึกสถิติโดยโลกกินเนสส์เมื่อปี2015 ในฐานะเป็นเรือนกระจกติดแอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (ไม่รวมค่าเข้า Flower Dome / Cloud Forest) 

เมื่อศิลปะและวิทยาศาสตร์มาบรรจบกันที่ ArtScience Museum อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้ในประเทศสิงคโปร์ที่สายรักพิพิธภัณฑ์จะพลาดไม่ได้ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เอางานศิลปะมาจัดแสดงในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว ใช้เทคนิคให้ผู้เข้าชมมีส่วนร่วม (Interactive media) มีการใช้แสง สี เสียงมาประกอบ ทำให้การดูงานศิลปะมีความสนุกสนาน และตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น

  เที่ยง รับประทานอาหารมื้อเที่ยง ณ ภัตตาคาร ได้เวลาสมควรนำท่านเดินทางสู่ สนามบินชางฮี ส่งคณะเดินทาง เช็คอินหน้าเคาน์เตอร์สายการบิน สนามบินนานาชาติซางฮีและกล่าวอำลาคณะด้วยความประทับใจ

14.25 น. คณะบินลัดฟ้ากลับ ประเทศไทย โดยสายการบิน Scoot TR 600

15.40 น. คณะเดินทางถึงสนามบินสุวรรรภูมิ โดยสวัสดิภาพ

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top