ส่อง ราคาตั๋วลิเวอร์พูล – วูล์ฟส์ เกมสุดท้ายฤดูกาล 22 พค. 2022

ส่อง ราคาตั๋วลิเวอร์พูล – วูล์ฟส์ เกมสุดท้ายฤดูกาล 22 พค. 2022

วันนี้ผมและทีมงานทำการบ้าน วางแผนจัดทริปสุดท้ายของฤดูกาล 2022 เกมที่ ลิเวอร์พูลจะเปิดแอนฟิลด์พบกับวูฟแฮมตัน ซึ่งเกมนี้มีความหมายอาจจะหมายถึงการลุ้นคว้าพรีเมียร์ลีกก็เป็นได้

ผมสำรวจ ราคาตั๋วลิเวอร์พูล ทั้งแบบธรรมดา และ VIP ในตลาด รวมทั้งโทรเช็คกับบริษัทเอเย่นซี่อังกฤษที่ดีลกันมาหลายปี

ความทรงจำเมื่อ 2 ปีก่อนย้อนกลับมาเลยครับ ครั้งนั้นลิเวอร์พูลกำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ซึ่งเกมสุดท้ายเจอกับเชลซี

ผมจำได้ว่าราคาตั๋ว Hospitality เวลานั้นยิ่งใกล้วันแข่ง ราคาสูงมากใบละ 1 แสนบาทขึ้นไป จนถึงใบละหลายแสน ขณะที่ตั๋วธรรมดา แบบเริ่มต้นที่ใบละ 50,000-60,000 บาท จะว่าบ้าก็บ้า แต่มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ

ล่าสุด ราคาตั๋วลิเวอร์พูล ธรรมดาผมเช็คที่เว็บ fanpass.co.uk ราคาเริ่มต้น 750 ปอนด์/ใบ (ประมาณ 33,750 บ.) นั่งด้านบน หากเป็นด้านยาวชั้นล่างใกล้สนามหน่อย ราคาใบละ 1,050 ปอนด์ (47,250 บ.)

ขณะที่ตั๋ว VIP หรือ Hospitality เอเย่นซี่แจ้งมาว่า ที่ดีๆตอนนี้หมดแล้ว เท่าที่พอหาได้ราคาเริ่มต้น 1,700 ปอนด์ (76,500 บ.)

*** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ เช็คระหว่างวันที่ 14-15 มี.ค.65

สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อ ตั๋วลิเวอร์พูล ไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ที่มีต้นทุนไม่สูงมาก

อย่างไรก็ตาม ทริปของเพจไปดูบอลจะไปต่อแน่นอน เพราะสำหรับแฟนหงส์แดง โมเม้นท์ดีๆ มีความสำคัญ และได้ลุ้นจนนัดสุดท้ายแบบนี้ มันไม่ได้มีบ่อย อีกทั้งอนาคตของ โม ซาล่าห์ สตาร์ดาวยิงของทีมก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงต่อ ไปรอบนี้อาจได้หลายความทรงจำกลับมาแน่นอนครับ

#ไปดูบอล 

ราคาตั๋วลิเวอร์พูล
ราคาตั๋วลิเวอร์พูล ที่แอนฟิลด์

About Us

ไปดูบอล – gotostadiums.com

เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Stories

© since 2019 gotostadiums.com – All Right Reserved.