เปิดจอง ทัวร์ดูบอลฝรั่งเศส ชมฝีเท้า 2 ยอดนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ลีโอเนล เมสซี่ และ คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ในเกม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบโอลิมปิก ลียง 29 มี.ค.-3 เม.ย.66 (7 วัน 4 คืน)

เปิดจองทัวร์ดูบอลฝรั่งเศส ชมฝีเท้า 2 ยอดนักเตะที่ดีที่สุดในโลก ลีโอเนล เมสซี่ และ คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ในเกมลีกเอิง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดถิ่นพบโอลิมปิก ลียง 29 มี.ค.-3 เม.ย.66 (6 วัน 4 คืน) 

เพจไปดูบอล เปิดทริปพิเศษพาไปดู ปารีส แซงต์แชร์กแมง (PSG) ถึงฝรั่งเศส ยลฝีเท้ากัปตันแชมป์โลก FIFA World Cup 2022 อย่าง ลีโอเนล เมสซี่ ผู้เล่นที่ดีที่สุดตลอดกาล มาพร้อมกับ คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ซูเปอร์สตาร์ดาวยิงอันดับ 1 ในยุคปัจจุบัน

ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg
ชมฝีเท้า เมสซี่ และ เอ็มบัปเป้

และเหล่าพลพรรคดาวดังอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์, อาชาฟ ฮาคิมี่, เซร์คิโอ รามอส, มาร์โก แร์รัตติ, จิอานลุยจิ ดอนนารุมม่า เรียกได้ว่า ไปทีเดียวเห็นนักเตะเวิร์ลคลาสเพียบ 

ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg

โดยเกมที่จะไปดูเป็นแม็ทช์ที่ ปารีส แซงต์แชร์กแมง เปิดถิ่น พาร์ค เดส์ แพร็งค์ รับการมาเยือนของ โอลิมปิก ลียง ทีมแกร่งแห่งลีกเอิง ที่มี อเล็กซ์ ลากาแซตต์, เฌอโรม บัวเต็ง, นิโคลัส ตาญาฟิโก้ (แบ็คซ้ายแชมป์ฟุตบอลโลก)เป็นแกนหลัก ในวันที่ 2 เม.ย.2566 พร้อมมีทัวร์สนาม เข้าไปสัมผัสห้องแต่งตัวนักเตะที่ใช้จริงๆ แบบใกล้ชิดอีกด้วย

ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg
ขุนพลลียงก็ไม่ธรรมดา
ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg
ดูเกมสดๆที่สนาม Parc des Princes
ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg
ทัวร์สนามแบบใกล้ชิด

เท่านั้นยังไม่พอ เอาใจขาเที่ยว ไป มงต์แซงต์มิเชล แคว้นนอร์มังดี ชมวิหารซึ่งเป็นศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งของยุโรป จากนั้นเก็บแลนด์มาร์คปารีสครบ หอไอเฟล พระราชวังแวน์ซาย ประตูชัยนโปเลียน และล่องเรือแม่น้ำแซน ชมความงามของเมืองหลวงแดนน้ำหอม

ทัวร์ดูฟุตบอลฝรั่งเศส ปารีส psg
วิหารมงแซ็งมีแชล
วิหารมงแซ็งมีแชล
ชมหอไอเฟล สัญลักษณ์ของกรุงปารีส
วิหารมงแซ็งมีแชล
เยือนพระราชวังแวร์ซายอันหรูหรา อลังการ
วิหารมงแซ็งมีแชล
เยือนประตูชัยนโปเลียน
วิหารมงแซ็งมีแชล
พาล่องแม่น้ำแซน

ขณะที่ขาช็อปต้องไม่พลาด เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนม พรีเมี่ยมกันที่ย่านชองเอลิเซ่ และห้าง ลา ซามาริแตง 

ทัวร์ดูบอลฝรั่งเศส
ช็อปปิ้งแบรนด์เนมที่ ลา ซามาริแตง

พิเศษ สำหรับทริปนี้ พาไปรับประทานอาหารค่ำ ที่ภัตตาคาร Les Ombres ร้านระดับมิชลินสตาร์กลางกรุงปารีส ชมหอไอเฟลยามค่ำคืน

ทัวร์ดูบอลฝรั่งเศส
รับประทานอาหารร้านมิชลินสตาร์

จองด่วน ! รับกรุ๊ปเล็ก เพื่อความเฮฮา สนุกสนาน เต็มแล้ว เต็มเลยนะครับ

รอบ Early Bird ท่านละ 159,900 บาท (หมดเขต 15 ก.พ.66)

รอบปกติ ท่านละ 169,900 บาท

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V

สิ่งที่ท่านจะได้รับ ทัวร์ดูบอลฝรั่งเศส 2566

– ตั๋วฟุตบอล ปารีสแซงต์แชร์กแมง นั่งฝั่งเจ้าบ้าน Longside ด้านยาวสนาม

– ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ Economy Class

– รร. ระดับ 4 ดาวในเมือง จำนวน 4 คืน พร้อมอาหารเช้า

– ค่าธรรมเนียมวีซ่าเชงเก้น

– ทัวร์ พาร์ค เดส์ แพรงค์

– มีอาหารเกือบทุกมื้อ (90%) มีมื้อพิเศษที่ร้านมิชลินสตาร์ ในปารีส

– เที่ยวเป็นแลนด์มาร์คต่างๆในปารีส และมงแซงต์มิเชล

– ประกันภัยการเดินทาง

– มีรถและไกด์บริการตลอดทริป

* กรณีพักเดี่ยว และบิน Business Class มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สอบถามทีมงานได้ครับ

โปรแกรมทัวร์ดูบอล PSG v Lyon (29 มี.ค.-4 เม.ย.66)

29 มีนาคม 2566 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-) 

18.00 น. คณะเดินทางพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ  อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 9 แถว T สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์ (EK) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก

21.25 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK373  (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

30 มีนาคม 2566 ปารีส-มงต์แซงต์มิเกล-วิหารมงต์แซงต์มิเกล (-/L/D)

00.50 น. เดินทางถึงเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

04.05 น. ออกเดินทางสู่ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK071 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

09.25 น. เดินทางถึง สนามบินเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส  นำท่านเดินทางสู่ มงต์แซงต์มิเชล (Mont Saint-Michel) ในเขตแคว้นนอร์มังดี ที่ตั้งของศาสนสถานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปเทียบได้กับมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์แห่งกรุงโรม 

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านถ่ายรูปและเที่ยวด้านนอก วิหารมงต์แซงต์มิเชล (ไม่รวมค่าตั๋วเข้าชมด้านใน) เป็นวิหารที่ตั้งอยู่บนฐานหินแกรนิตขนาดใหญ่ โดดเด่นเป็นสง่า กลางทะเลชายฝั่งตะวันตก บริเวณแคว้นนอร์มองดี โดยจะมีถนนเชื่อมระหว่างแผ่นดินใหญ่ไปยังเกาะ ทำให้สะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้นตัววิหารมีความสูงจากระดับน้ำทะเล ความสูงรวมฐานและตัววิหารสูงถึง 155 เมตร วิหารที่เป็นจุดเด่นของเกาะชื่อเดียวกัน สามารถเห็นได้ตั้งแต่ไกลด้วยยอดจั่วสูง แรกเริ่มเดิมทีวิหารได้สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 10 ก่อนจะมาเสร็จเรียบร้อยในปี 1532 เป็นวิหารในศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกที่สวยงดงามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิค อีกหนึ่งจุดเด่นของวิหารนี้ก็คือรูปปั้นของอัครทูตสวรรค์ มิคาเอลที่อยู่บนยอดวิหารเป็นเหมือนผู้มาโปรดและปกป้อง ด้านในวิหารก็สวยสง่าไม่แพ้ภายนอกด้วยโถงใหญ่ที่หลังคาสูงและตกแต่งอย่างวิจิตรตามสไตล์โกธิค ทั้งวิหารและเกาะมงแซงต์มิเชลนี้ได้ถูกยกให้เป็นโบราณสถานแห่งฝรั่งเศสและขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกไปในปี 1979

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าสู่ที่พัก RELAIS MONT ST MICHEL หรือเทียบเท่า

31 มีนาคม 2566 พระราชวังแวร์ซายส์-ปารีส (B/L/D)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พระราชวังแวร์ซายส์ (Versailles) เป็นพระราชวังที่ได้ชื่อว่างดงามวิจิตรบรรจงที่สุดในยุโรป 

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ ซึ่งสร้างขึ้นตามพระราชดำริของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ชมพลับพลาที่ท้องพระโรง ห้องพระบรรทมพระราชินี และห้องต่างๆ ที่วิจิตรงดงามด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนัง ศิลปวัตถุ ล้ำค่ารวมถึงเฟอร์นิเจอร์มากมายที่เป็นต้นแบบเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ชมห้องประวัติศาสตร์ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ที่เยอรมนียอมลงนามในสนธิสัญญาสงบศึกเมื่อครั้งสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางเข้าสู่มหานครปารีส เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส เมืองที่มีมนต์เสน่ห์อันเหลือล้น ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลกที่นักท่องเที่ยวอยากมาเยือนมากที่สุด ปัจจุบันกรุงปารีสเป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่ล้ำสมัยแห่งหนึ่งของโลก ที่ทรงด้วยอิทธิพลของการเมือง การศึกษา บันเทิง สื่อ แฟชั่น วิทยาศาสตร์และศิลปะ ทำให้กรุงปารีสเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร พิเศษ ร้านอาหาร at Les Ombres(Michelin star)

นำท่านเข้าสู่ที่พัก LE MERIDIEN ETOILE หรือเทียบเท่า

1 เมษายน 2566 สนามปาร์กเดแพร็งส์-ห้าง Samaritaine (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านเดินทางสู่ สนามปาร์กเดแพร็งส์ ของทีม เปแอ็สเฌ (PSG) เป็นสโมสรฟุตบอลซึ่งตั้งอยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ปัจจุบันเล่นอยู่ในลีกเอิง ลีกสูงสุดของฟุตบอลฝรั่งเศส เป็นสโมสรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฝรั่งเศส รวมทั้งเป็นหนึ่งในสโมสรที่มีผู้ติตดามมากที่สุดในโลก

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร จากนั้นนำท่านสู่ Samaritaine ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองปารีสริมฝั่งแม่น้ำแซน ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่า150ปี และได้มีการปรับปรุงใหม่ แล้วเสร็จเมื่อปี 2021 ภายในห้างฯนอกจากจะมีสินค้าแบรนด์เนม มากมายแล้วยังมีภาพวาดศิลปะหลายรูปแบบที่สวยงามอีกหนึ่งแห่งในกรุงปารีส

*อิสระอาหารค่ำเพื่อความต่อเนื่องในการช้อปปิ้ง*

นำท่านเข้าสู่ที่พัก LE MERIDIEN ETOILE หรือเทียบเท่า

2 เมษายน 2566 ปารีส-หอไอเฟล-ประตูชัย-ล่องเรือบาโตมุช **นำท่านชมการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง PSG v Lyon (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม จากนั้นนำถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ หอไอเฟล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นสูงตระหง่านคู่นครปารีสด้วยความสูงถึง 1,051 ฟุต ซึ่งสร้างขึ้นในปีค.ศ.1889 จากนั้นนำท่านถ่ายรูป ประตูชัย และผ่านชมทิวทัศน์ของร้านค้าบูติคชั้นนำระดับโลก ที่ตั้งเรียงรายอยู่บนถนนฌ็องเชลิเซ่ จากนั้นนำท่าน ล่องเรือบาโตมุช (Bateaux Mouches River Cruise) ไปตามแม่น้ำแซนที่ไหลผ่านใจกลางกรุงปารีส ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมอันคลาสสิคของอาคารต่างๆตลอดสองฝากฝั่งแม่น้ำ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจ จากนั้นนำท่านสู่ Samaritaine ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองปารีสริมฝั่งแม่น้ำแซน ซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่า150ปี และได้มีการปรับปรุงใหม่ แล้วเสร็จเมื่อปี 2021 ภายในห้างฯนอกจากจะมีสินค้าแบรนด์เนม มากมายแล้วยังมีภาพวาดศิลปะหลายรูปแบบที่สวยงามอีกหนึ่งแห่งในกรุงปารีส

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านชมการแข่งขันฟุตบอล ระหว่าง PSG v Lyon

*อิสระอาหารค่ำ**

นำท่านเข้าสู่ที่พัก LE MERIDIEN ETOILE หรือเทียบเท่า

3 เมษายน 2566 สนาม ย่านมงต์มาร์ต (MONTMARTRE) – สนามบิน (B/-/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านสู่ย่านมงต์มาร์ต (Montmartre) เป็นที่ตั้งของโบสถ์สำคัญของกรุงปารีสและประเทศฝรั่งเศสอย่างมหาวิหารซาเคร เกอร์ ซึ่งในย่านนี้นักท่องเที่ยวเกือบทุกคนต้องแวะมาที่นี่ เพราะนอกจากโบสถ์ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญที่ต้องมาชมแล้ว ที่ย่านนี้ยังเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของปารีส และยังมีร้านค้าให้เดินช็อปปิ้งงานศิลปะและของที่ระลึกได้เช่นกัน จากนั้นนำท่านชม  มหาวิหารซาเคร เกอร์ (Bassilica of Sacre Coeur | Sacré-Cœur Basilica) หรือ วิหารพระหฤทัย แห่งกรุงปารีส โบสถ์คาทอลิกสไตล์นีโอโรมาเนส ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานที่อุทิศแด่ชาวฝรั่งเศสที่เสียชีวิตจากสงครามกับรัสเซีย ออกแบบสไตล์โรมัน-ไบเซนไทน์ (Roman-Byzantine) สร้างจากหินสีขาวทั้งหลัง ซึ่งโบสถ์นี้ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญของย่านมงมาร์ต นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวนครปารีสจากมุมไกลบริเวณหน้าบันไดหน้าวิหาร พร้อมกับช็อปปิ้งเลือกซื้อสินค้า ของที่ระลึก และผลงานศิลปะที่ตั้งอยู่รอบๆ แม่น้ำแซน ได้เวลาอันสมควนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

15.35 น. ออกเดินทางสู่ เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK074 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

4 เมษายน 2566 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ (-/-/-)

00.20 น. เดินทางถึง เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

02.50 น. ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 376 (บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

12.30 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูฟุตบอลยูโร 2024 ประเทศเยอรมนี ตามเชียร์ทีมชาติอังกฤษ ทีมชาติโปรตุเกส พร้อมดูรอบ 16 ทีมสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top