ว่าด้วยเรื่องตั๋วเอฟเอคัพ 2023 นัดชิง

นับตั้งแต่ที่รู้ผลว่า “ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด จะพบกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯซิตี้ ในศึกเอฟเอ คัพ 2023 รอบชิงชนะเลิศ มีเพื่อนๆในเพจสอบถามกันเข้ามาเยอะพอสมควร ว่า นัดนี้ราคาเท่าไหร่?

ซื้อขายตั๋ว FA CUP 2023 นัดชิง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนซิตี้

โดยปกติ เกมฟุตบอลนัดชิง ราคาตั๋วรีเซลแพงแน่นอนอยู่แล้วครับ อย่างเมื่อปีที่แล้ว ที่ลิเวอร์พูลชิงกับเชลซี ตอนนั้นตั๋ว Longside Lower ฝั่งลิเวอร์พูล ขายกันประมาณ 1,100-1,500 ปอนด์ต่อใบ (48,000-66,000 บาท) ขณะที่โซนอื่นๆ ราคาลดหลั่นลงไป ส่วนฝั่งเชลซีราคาถูกกว่า 30-50%

ฤดูกาลนี้ก็เช่นกัน เมื่อเกมตัดสินแชมป์เป็นบิ๊กแม็ทช์ ความมันส์ระดับ 5 ดาว และยิ่งเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีเมืองแมนเชสเตอร์อีกด้วย ราคาไม่ถูกแน่ๆ ตอนแรกผมเดาเอาว่าคงพอๆกันกับปีก่อน

แต่เมื่อราคารีเซลเปิดมา ผมรู้สึกตกใจพอสมควร เนื่องจากราคาสูงขึ้นกว่าปีที่แล้ว ราคาของฝั่งแมนฯยูไนเต็ด เริ่มต้น 1,000 ปอนด์ ต่อใบขึ้นไป ถ้าอยากนั่งบล็อคใกล้สนาม Longside Lower ต้องมี 1,500-2,000 ปอนด์  (66,000-83,600 บาท) ส่วนฝั่งแมนฯซิตี้จะถูกกว่า 30-50%

เรื่องนี้สะท้อนว่า ความแพงของตั๋วขึ้นอยู่กับความนิยมของสโมสร สโมสรที่มีแฟนบอลจำนวนมาก และเป็นทีมที่มีแฟนบอลจากทั่วโลกสนับสนุน ย่อมมีดีมานด์มากเป็นเงาตามตัว

ซื้อทัวร์ดูฟุตบอล อังกฤษ ราคา
ที่เวมบลีย์ยังไงก็สุดยอดเสมอ บรรยากาศเอฟเอคัพไฟน่อล 2022

ถามว่า ราคาแพงแบบนี้ เราไปซื้อกับสโมสรตรงเองไม่ได้หรือ ?

คำตอบ คือ ได้ แต่ยากมากครับ เพราะคนซื้อต้องเป็นเมมเบอร์สโมสรมายาวนาน ต่ออายุทุกปี มีรอยัลตี้พ้อยส์สะสมตามกำหนด และอาจต้องสุ่มจับสลากเพื่อรับสิทธิ์ซื้อตั๋ว 

ถ้าคุณมีสิ่งเหล่านี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อตั๋วในราคาปกติครับ

สำหรับเพื่อนๆที่ซื้อตั๋วเอฟเอคัพ นัดชิงกับเราไว้ ก็รอรับตั๋วก่อนเกม ประมาณ 1-3 วัน ได้เลยนะครับ

ส่วนท่านที่สอบถามราคาเข้ามา แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจ แอดมินแจ้งไว้ก่อนนะครับว่า ราคาตั๋วรีเซลที่อังกฤษ มีการเปลี่ยนแปลงตลอด ต้องเช็คอัพเดทให้เรื่อยๆ บางทีอาจจะแพงกว่าวันที่เคยสอบถามเอาไว้ ดังนั้น หากถามราคาแล้วเราไหว และมีความพร้อมที่จะไปดูอยู่แล้ว แอดมินแนะนำให้จองและชำระเงินได้เลยนะครับ เพื่อทางเราจะได้ทำการจองราคานั้นไว้ เพราะยิ่งใกล้เวลาแข่ง ราคาอาจจะพุ่งสูงได้อีก จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกันครับ

ขณะที่ทัวร์ไปดูบอล นัดชิงเกมนี้ของเรา ล่าสุดจองมาแล้ว 14 ท่าน ทริปออกได้แน่นอน 

รับอีกเพียง 1 ท่าน สุดท้าย สนใจจองด่วน

จองทัวร์ หรือ ซื้อตั๋วฟุตบอล ติดต่อทาง ไลน์ออฟฟิเชียล  ไอดี @gotostadiums

#ไปดูบอล 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top