ทัวร์ดูฟุตบอลยูโร 2024 ประเทศเยอรมนี ตามเชียร์ทีมชาติอังกฤษ ทีมชาติโปรตุเกส พร้อมดูรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ทัวร์ดูฟุตบอลยูโร 2024 ประเทศเยอรมนี ตามเชียร์ทีมชาติอังกฤษ ทีมชาติโปรตุเกส พร้อมดูรอบ 16 ทีมสุดท้าย

เปิดจองแล้วทริปแห่งปี ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย.-1 ก.ค. (9 วัน 6 คืน) 

ไฮไลท์ของทริปนี้เราจะไปดู “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ทีมขวัญใจชาวไทย ที่มีสตาร์คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ เคน, จู๊ด เบลลิงแฮม, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, ดีแคน ไรซ์ ฯลฯ เล่นในรอบแบ่งกลุ่มพบกับ ทีมชาติสโลวีเนีย และ ทีมชาติโปรตุเกส พบทีมที่ชนะรอบเพลย์ออฟ หากใครเป็น FC ของ  “CR7” คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องไม่พลาด เพราะนี่ถือเป็นช่วงเวลาท้ายๆในการค้าแข้งของยอดนักเตะแห่งยุคแล้ว 

25 มิ.ย. ทีมชาติอังกฤษ พบ ทีมชาติสโลวีเนีย ที่เมืองโคโลญ

26 มิ.ย. ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชนะรอบเพลย์ออฟ ที่เมืองเกลเซ่นเคียเช่น (สนามชาลเก้ 04)

พร้อมกันนี้เราจะพาท่านไปเที่ยวเยอรมนีโซนตะวันตก หรือเรียกว่า North Rhine-Westphalia ประกอบไปด้วยเมืองสำคัญอย่าง ดุสเซลดอร์ฟ, โคโลญ , บอนน์, แฟรงค์เฟิร์ต, ดอร์ทมุนด์ ทริปนี้สนุกแน่นอนเน้นเที่ยว จิบเบียร์ เชียร์บอล

มีให้ท่านเลือก 4 แพ็คเกจ

แพ็คเกจที่ 1 : ท่านละ 220,000 บาท (ดูบอล 2 เกม ตั๋วฟุตบอล CAT3 หลังประตู)

แพ็คเกจที่ 2 : ท่านละ 235,000 บาท (ดูบอล 2 เกม ตั๋วฟุตบอล CAT1 ด้านยาวสนาม)

แพ็คเกจที่ 3 : ท่านละ 249,000 บาท (ดูบอล 3 เกม ตั๋วฟุตบอล CAT1 รอบแรก ด้านยาวสนาม 2 เกม, รอบ 16 ทีม ด้านสั้น 1 เกม)

แพ็คเกจที่ 4 : ท่านละ 265,000 บาท (ดูบอล 3 เกม ตั๋วฟุตบอล CAT1 ด้านยาวสนาม)

สำหรับนัดที่ 3 เป็นเกมรอบน็อคเอาท์นั่นคือ

29 มิ.ย. 1A พบ 2C แข่งที่เมืองดอร์ทมุนด์ 

กลุ่ม A มี เยอรมนี, สก็อตแลนด์, ฮังการี, สวิสเซอร์แลนด์

กลุ่ม C มี อังกฤษ, เดนมาร์ก, เซอร์เบีย, สโลวีเนีย

ทัวร์ดูบอลยูโร 2024 โคโลญ

ทัวร์ดูบอลยูโร 2024 รวมอะไรบ้าง ?

  • ตั๋วฟุตบอล 2 เกม (ต้องการดู 3 เกม สามารถแจ้งได้)
  • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด สายการบิน Emirates หรือ เทียบเท่า
  • ที่พัก รร. 4 ดาว 6 คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
  • วีซ่าเชงเก้น
  • อาหาร ตามที่ระบุในโปรแกรม
  • ประกันภัยการเดินทาง
  • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
  • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง
  • ไม่รวม ทิปไกด์ 150 บาทต่อวัน / คนขับ 2 ยูโร (ประมาณ 80 บาท) ต่อวัน และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
  • ** ท่านใดต้องการบิน Business Class หรือ พักเดี่ยว สามารถรีเควสต์ทีมงานของเราได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

*** ท่านใดมีวีซ่าอยู่แล้ว พร้อมเดินทาง มีส่วนลดพิเศษ

เพจไปดูบอล การันตี ออกทริปได้จริงมากที่สุดของไทย 2022-2024 ประสบการณ์การดูบอลต่างประเทศมากกว่า 100 นัด

จองด่วน! รับจำนวนไม่มากนะครับ

สนใจจอง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อทาง inbox  หรือ ไลน์ไอดี @gotostadiums หรือ ลิงค์นี้  https://lin.ee/KPwaDLt 

#ไปดูบอล #ทัวร์ดูยูโร2024

โปรแกรมทัวร์ดูฟุตบอลยูโร 2024

วันที่ 23 มิ.ย.67 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ 

23.00 น. คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 แถว T สายการบินเอมิเรตส์ EK เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวก

วันที่ 24 มิ.ย.67 ดูไบ-ดุสเซลดอร์ฟ-โคโลญ-ถนน Schildergasse (-/-/-)

02.50 น. ออกเดินทางสู่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 377 

06.00 น. ถึงเมืองดูไบ แวะเปลี่ยนเครื่อง

08.30 น. เดินทางสู่ประเทศเยอรมนี โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 55

13.25 น.เดินทางถึง เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อยแล้ว จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองโคโลญ (ใช้เวลาเดินทาง 1 ชม.) เมืองสำคัญริมแม่น้ำไรน์และเป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศ ศูนย์กลางทางการค้า งานศิลปะ และอุตสาสหกรรม ทั้งยังเป็นแหล่งผลิตน้ำหอมออดิโคโลญ 4711 อันลือชื่อ 

นำท่านช้อบปิ้ง ย่านถนน Schildergasse แหล่งช้อปปิ้งชิลเดอร์กัส (Schildergasse Shopping Centre) เป็นถนนช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเมืองโคโลญ และยังเป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของประเทศเยอรมนีอีกด้วย โดยอาคารที่เป็นจุดเด่นของที่นี่คือห้าง Weltstadthaus ที่ตัวตึกล้อมรอบด้วยกระจกทั้งหลัง และถ้ามองจากด้านบนจะมีรูปทรงเหมือนปลาวาฬแหวกว่ายอยู่ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้ง ด้านในเป็นที่ตั้งของร้านเสื้อผ้า Peek & Cloppenburg นอกจากนี้ยังมีห้างร้านของสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมากมายตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้งชิลเดอร์กัส อาทิเช่น Galeria Kaufhof, H&M, Zara, Adidas, Tommy Hilfiger และที่พลาดไม่ได้คือ The House of 4711 Original Eau De Cologne แหล่งต้นกำเนิดน้ำหอมชื่อดัง No. 4711 ที่นี่จึงเป็นถนนคนเดินที่ถูกใจนักช้อปปิ้งอีกแห่งหนึ่งของเยอรมนี

ค่ำ อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Stadthotel am Romerturm ระดับ 4ดาว หรือเทียบเท่า (เมืองโคโลญ)

วันที่ 25 มิ.ย.67 โคโลญ-เที่ยวเมืองบอนน์-Minster of St. Martin‘s-โคโลญ-มหาวิหารโคโลญ-โบสถ์เกรทเซนต์มาร์ติน-สะพานโฮเอินซอลเลิร์น-ชมการแข่งขันฟุตบอล England v Slovania (B/L/D)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

นำท่านเดินทางสู่ เมืองบอนน์ (ใช้เวลาเดินทาง 1 ชม.) เป็นเมืองแห่งการศึกษาของประเทศเยอรมนี และยังเคยเป็นเมืองหลวงของเยอรมันตะวันตก จนมีการรวบรวมเยอรมัน ทำให้บอนน์ถูกแทนที่ด้วยเมืองหลวงเก่ากรุงเบอร์ลิน อีกทังยังเป็นเมืองบ้านเกิด ของนักดนตรีผู้มีชื่อ เสียงโด่งดัง บีโธเฟ่น (Beethoven) อัจฉริยะนักดนตรีหูหนวกที่มีชื่อของเยอรมนี 

แวะถ่ายรุปโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของเยอรมนี มหาวิหารแบบโรมาเนสก์ในย่านใจกลางเมืองบอนน์ โบสถ์ Bonn Minster of St.Martin’s มหาวิหารห้ายอดแหลมที่งดงามในย่านใจกลางประวัติศาสตร์ของเมือง ด้วยรูปทรงสมมาตรแบบโรมาเนสก์ที่สวยงามและส่วนด้านหน้าอาคารอันวิจิตร อาคารแห่งศตวรรษที่ 11 นี้ นับได้ว่าเป็นอนุสรณ์สถานของโรมันคาทอลิกที่งดงามประณีตมากที่สุดของเมือง ที่ตั้งของโบสถ์นี้เป็นที่สักการะบูชามาเป็นเวลามากกว่า 2,000 ปี ให้ท่านได้ถ่ายรูปกับ อนุสาวรีย์บีโธเฟ่น (Beethoven Monument) และสัมผัสความคลาสสิกแบบบีโธเฟ่นที่บีโทเฟนฮอลล์ ถ่ายรูปกับ ศาลาว่า การเมือง Bonn’s Town Hall แหล่งรวมความคึกคักของเมือง และยังเป็นสถานที่จัดงานคาร์นิวัลอีก ด้วย บริเวณแห่งนี้ถูกล้อมรอลด้วยตลาด และร้านค้ามากมาย ให้คุณได้หามุมจิบกาแฟ หรือ เลือกซื้อ สินค้าตามอธัยาศัย 

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (อาหารจีน) 

จากนั้นพาคณะเดินทางกลับเมืองโคโลญ นำท่านแวะชม มหาวิหารเมืองโคโลญ Cathedral of Cologne (หรือ Kölner Dom) มหาวิหารโคโลญจ สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1248 ด้วยศิลปะสไตน์โกธิก วัสดุที่ใช้เป็นหินทรายขาว แต่เมื่อระยะผ่านไปหลายร้อยปี ภาพที่เห็นจึงมีสีขาวสลับดำ อย่างเห็นได้ชัด ระยะเวลาในการก่อสร้าง 600 ปี เพราะแม้ว่าจะเริ่มสร้างในปี ค.ศ.1248 แต่ก็เกิดปัญหาระหว่างทางทำให้ต้องหยุดก่อสร้างไปชั่วคราว มหาวิหารแห่งนี้มีความยิ่งใหญ่ กลายเป็นศาสนสถานศูนย์กลางของคริสต์ศาสนาโรมันคาทอลิก 

นอกจากนี้ยังเป็นวิหารที่ใหญ่และเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกในตอนนั้นอีกด้วย ส่วนสิ่งที่มหัศจรรย์ของวิหารแห่งโคโลญนั่นคือ ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง โคโลญถูกทิ้งระเบิดทางอากาศทั้งหมด 14 ลูก รอบข้างโดนระเบิดราบไปหมด แต่ Cologne Dom กลับไม่โดนลูกหลงใดๆเลย บ้างก็เชื่อว่านักบินไม่ทิ้งระเบิด เพราะต้องการให้วิหารเป็นจุดสังเกตของเมือง บ้างก็เล่ากันว่า คนออกแบบสร้างมหาวิหารนี้ ได้ทำข้อตกลงขายวิญญานให้ปิศาจ แต่พอสร้างแล้วก็เบี้ยวไม่ตกลงด้วย ทำให้ปิศาจโมโหสาปว่า วิหารแห่งนี้จะไม่มีวันสร้างเสร็จสมบูรณ์ ทำให้วิหารแห่งนี้มีการต้องซ่อมบำรุงจุดนั้นจุดนี้อยู่ร่ำไป ปัจจุบันได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมจากองค์การยูเนสโก ปี ค.ศ.1996 

พาท่านเดินเล่นย่านเมืองเก่าโคโลญ ที่รายล้อมด้วยอาคารสีสันสดใสและแปลกตา เคียงข้างด้วยโบสถ์เกรทเซนต์มาร์ติน ที่นี่เป็นแลนด์มาร์กอีกแห่งหนึ่งของเมืองโคโลญที่นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ชื่นชมความสวยงามและมีสเน่ห์ของเมืองเก่า และยังมีโอกาสที่ดีที่จะได้ลิ้มลองเบียร์และอาหารท้องถิ่นของเมืองโคโลญอีกด้วย อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ย่านตลาดเก่า ที่มีร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักอาศัยมากมาย 

แวะถ่ายรูปโบสถ์เกรทเซนต์มาร์ติน Great St. Martin Church นิกายโรมันคาทอลิกอันเก่าแก่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของย่านเมืองเก่าใกล้กับแม่น้ำไรน์ สร้างด้วยสถาปัตยกรรมไรนิชอันเก่าแก่ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบโรมัน เกิดเป็นโบสถ์ที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองโคโลญ Hohenzollern Bridge (สะพานโฮเอินซอลเลิร์น) สะพานโฮเอินซอลเลิร์นเป็นแลนด์มาร์กประจำเมืองคู่กับมหาวิหารโคโลญ เป็นสะพานข้ามแม่น้ำไรน์ที่มีทั้งทางรถไฟและทางเดินเท้า โดยบริเวณรั้วที่กั้นระหว่างทางเดินและทางรถไฟเป็นบริเวณที่นักท่องเที่ยวนิยมมาคล้องกุญแจแห่งความรัก เป็นอีกสีสันหนึ่งของการท่องเที่ยวเมืองโคโลญในปัจจุบัน

เย็น บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร 

19.30 นำท่านเดินทางไปยัง RheinEnergie Stadion (ใช้เวลา 30 นาที)

21.00 ชมนัดแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024  England V Slovenia 

23.30 นำท่านเข้าสู่ที่พัก Stadthotel am Romerturm ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า (เมืองโคโลญ)

วันที่ 26 มิ.ย.67 เมืองโคโลญ-เที่ยวเมืองดุสเซลดอร์ฟ-ย่านเมืองเก่า-จัตุรัสมาสพลัส-ช้อบปิ้งห้าง königsallee-เก็ลเซินเคียร์เชิน- ชมการแข่งขันฟุตบอล Play off Winner C VS Portugal Match- เมือง Essen 

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

เดินทางเข้าสู่เมืองดุสเซลดอร์ฟ (ใช้เวลา 1 ชม.) เมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเยอรมนี เป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยและศูนย์กลางแฟชั่น เมืองที่มีพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์อีกกว่า 100 แห่ง นำท่านเดินทางไปยังเที่ยวย่านเมืองเก่า Old Town ชมเมืองเก่า ที่ยังคงได้รับการดูแลรักษาอย่างดี โดยสถานที่สำคัญของที่นี่คือ ย่าน Town Hall (Rathaus) หรือศาลาว่าการเมือง และรูปปั้นม้าขนาดใหญ่ พาท่านชม จัตุรัสมาสพลัส ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง อิสระให้ท่านได้เดินเล่นริมฝั่งแม่น้ำไรน์

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน 

ให้ท่านได้ ช้อบปิ้งห้าง königsallee düsseldorf  และเที่ยวได้อิสระ ที่นี่มีของแบรนด์เนมให้เลือกมากมาย 

17.00 นำท่านเดินทางสู่ เมืองเก็ลเซินเคียร์เชิน (ใช้เวลา 1 ชม.)

เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร 

19.30 นำท่านเดินทางไปยัง  VELTINS-Arena 

21.00 ชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 Play off Winner C VS Portugal

23.00 เดินทางไปยังเมือง Essen ( 30 นาที) 

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Holiday inn Essen city centre ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า (Essen)

วันที่ 27 มิ.ย.67 เมือง ESSEN-แฟรงค์เฟิร์ต-Frankfurt Cathedral-จัตุรัสโรเมอร์ (Romerberg)-ถนน ZEIL (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

เดินทางสู่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต (ใช้เวลา 3.30 ชม.) เป็นเมืองขนาดใหญ่ติดหนึ่งในห้าของประเทศเยอรมนี มีความเจริญและทันสมัยสมกับเป็นศูนย์กลางของทั้งการบินและเศรษฐกิจ

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารจีน 

นำท่านเที่ยวชมเมืองแฟรงค์เฟิร์ต ชมสถานีรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานีรถไฟต้นแบบของหัวลำโพงประเทศไทย นำท่านถ่ายรูป Frankfurt Cathedral เป็นโบสถ์ที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่อย่างมากในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญของเมือง พร้อมกันนั้นยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของเมืองจากจุดนี้ ต่อด้วยเที่ยวชมจัตุรัสโรเมอร์ (Romerberg) ซึ่งเป็นจัตุรัสที่เก่าแกที่สุด THE ROMER หรือ Frankfurt City Hall หรือ ศาลาว่าการเมือง ซึ่งอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของจัตุรัสโรเมอร์  มีเวลาให้ท่านเดินเล่นย่านถนน ZEIL ที่มีห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัยและร้านค้า มากมายให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแฟชั่น 

**อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย**

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Holtday inn Frankfurt Airport ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า (แฟรงค์เฟิร์ต)

วันที่ 28 มิ.ย.67 แฟรงก์เฟิร์ต-เมือง Heidelberg-ปราสาท Heidelberg-Old Bridg Heidelberg-ถนน Hauptstrasse (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

09.00 น. นำท่านเดินทางสู่ Heidelberg (ใช้เวลา 1.30 ชม.) “Heidelberg” (ไฮเดลเบิร์ก หรือที่คนเยอรมันจะออกเสียงว่า “ไฮเดลแบร์ก”) เมืองเก่าแก่อายุนับพันปีของเยอรมนี เมืองแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดในเยอรมนี เสน่ห์ของเมืองอยู่ที่ความมีชีวิตชีวาของผู้คนในเมืองที่ไม่เร่งรีบ ซึ่งต่างจากวิถีชีวิตในเมืองหลวง และยังมีตลาดย่านเมืองเก่า ที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและของกิน ท่ามกลางสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ถ่ายรูปกับ ปราสาท Heidelberg เป็นซากปรักหักพังของปราสาทหินทรายสีแดง ที่งดงามของยุคศตวรรษที่ 16 ซึ่งเป็นยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการ ปราสาทแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเทือกเขาแอลป์ ปราสาทไฮเดลเบิร์กตั้งอยู่บนเนินเขาสูงประมาณ 90 เมตร 

จุดเริ่มต้นของที่นี่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1196 ที่สร้างปราสาทหลังไม่ใหญ่สไตล์โกธิค และมีการสร้างต่อเติมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมีขนาดเท่าที่เห็นในปัจจุบัน จากเป็นปราสาทที่ประทับของกษัตริย์ ที่นี่เคยถูกทำลายลงเป็นระยะทั้งจากภัยธรรมชาติ และภัยสงครามในช่วงสงคราม 30 ปี คือ ในค.ศ.1633 ที่ถูกยึดปราสาท และได้รับการฟื้นฟูขึ้นอีกครั้งในปี ค.ศ.1649  พอปี ค.ศ.1688 ก็ถูกยึดอีกครั้งเพื่อเป็นฐานทัพของกองทัพฝรั่งเศส ในสงคราม 9 ปี การเผาทำลายของฝ่ายศัตรู ทำให้ตัวปราสาทเสียหาย ต้องบูรณะอีกครั้งในปี ค.ศ.1690 และอีก 3 ปีต่อมาก็ถูกเผาอีกชนิดที่เกือบจะราบคาบ การซ่อมแซมที่ถูกทิ้งร้างไว้ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 หรือซ่อมบ้าง ไม่ซ่อมบ้าง มาถูกฟื้นฟูขึ้นอีกครั้งในช่วงศตวรรษที่ 19 คือตั้งแต่ปี ค.ศ.1897-1900 จึงเป็นการบูรณะอย่างเต็มรูปแบบ จนที่นี่กลายเป็นปราสาทที่ดูสวยขึ้นอีกครั้ง และนั่นเองที่ทำให้นักท่องเที่ยวเวียนกันมาชมและบอกต่อๆ กันไป จนสุดท้ายได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

นำท่านถ่ายรูปกับ Old Bridge Heidelberg สะพานหินหกซุ้มโค้งทอดยาวข้ามแม่น้ำเน็คคาร์ ช่วงปี 1786-1788 เชื่อมต่อประตูเมืองเก่าที่โดดเด่นด้วยยอดหอคอทรงกรวยแหลมแบบบารอคในช่วงศตวรรษที่ 13 เมื่อเดินข้ามสะพานจะเห็นปราสาทไฮเดลแบร์กสีชมพูอมแดงตั้งเด่งเป็นสง่าอยู่บนยอดเขา รวมถึงอาคารบ้านเรือนที่ตั้งเรียงรายอยู่ริมแม่น้ำเน็คคาร์ 

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 

อิสระช้อบปิ้ง ณ ย่าน Hauptstrasse ถนนช้อบปิ้ง ที่ยาวกว่า 2 กม.  

**อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย**

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Intercity Hotel Eeidelberg ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า (ไฮเดลเบิร์ก)

วันที่ 29 มิ.ย.67 ไฮเดลเบิร์ก-ดอร์ทมุนด์-ย่าน westernhellweg-ชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร รอบ 16 ทีมสุดท้าย (B/L/-)

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

08.00 นำท่านเดินทางสู่ ดอร์ทมุนด์ เมืองที่เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นมหานครสีเขียวแห่ง Westphalia ในเยอรมันตะวันตกแห่งนี้ ยังขึ้นชื่อในเรื่องโรงหมักเบียร์และทีมฟุตบอลยอดนิยม (ใช้เวลาเดินทาง 4.30 ชม.)

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร 

เที่ยวเมือง ดอร์ทมุน เมืองที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างมากของเยอรมัน ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเยอรมัน เเละเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเเคว้น นอร์ทไรนซ์เวสต์พาเลีย ถือว่าเป็นเมืองที่มีความทันสมัยผสมผสานอย่างลงตัวกับความเก่าเเก่ที่เเสนสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ มากมาย เเละมีชือเสียงอย่างมากในเรื่องของเบียร์ มีพิพิธภัณฑ์ฟุตบอลแห่งชาติ เเละมีทีมฟุตบอลชื่อดังของเยอรมันอย่าง โบรุสเซียดอร์ทมุนด์  อิสระย่าน westernhellweg ถนนช้อบปิ้งหลักของเมืองดอร์ทมุนด์ 

  **อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย**

16.00 เดินทางไปยัง สนาม BVB Stadium

18.00 ชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร รอบ 16 ทีมสุดท้าย

21.00 เดินทางไปยัง โรงแรม เมือง Essen (ใช้เวลา 40 นาที) 

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Holiday Inn Essen centre ระดับ 4 ดาว หรือเทียบเท่า (Essen)

วันที่ 30 มิ.ย.67 ดอร์ทมุนด์-เมืองดุสเซลดอร์ฟ-อิสระช้อบปิ้ง-สนามบินดุสเซลดอร์ฟ-ดูไบ

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

10.00 พาท่านเดินทางไปยังเมือง ดุสเซลดอร์ฟ (ใช้เวลา 1 ชั่วโมง) อิสระให้ช้อบปิ้งซื้อ ณ ช้อบปิ้งห้าง königsallee düsseldorf อิสระช้อบปิ้งก่อนเดินทางกลับเมืองไทย 

เที่ยง **อิสระอาหารเที่ยง ตามอัธยาศัย** 

17.00 ได้เวลาอันสมควร นำท่านมุ่งหน้าสู่ สนามบินดุสเซลดอร์ฟ (DUS)

21.15 ออกเดินทางสู่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 58

วันที่ 1 ก.ค.67 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ 

05.40 ถึงดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แวะเปลี่ยนเครื่อง

09.40 ออกเดินทางสู่ประเทศไทย โดยสายการบินเอมิเรตส์ เที่ยวบินที่ EK 372

19.15 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ผลงานการจัดทัวร์ดูฟุตบอลของเรา

ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์ของเรา ที่นี่

ทัวร์ดูฟุตบอลฤดูกาล 2023/2024 ที่นี่

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล
Scroll to Top