เหตุผลที่ต้องแอบปันใจให้ “เรือใบสีฟ้า”

เมื่อสัปดาห์ก่อน หลังพรีเมียร์ลีกประกาศโปรแกรมฤดูกาล 2019/20 ด้วยความที่เอ้อระเหย มัวแต่ดูนั่นนี่ เรื่อยเปื่อย จนลืมว่า ควรจะจองตั๋วไปดูฟุตบอลเกมสุดท้ายที่ ลิเวอร์พูล เล่นในแอนฟิลด์ทันที

มานึกได้อีกทีก็ผ่านไป 1 ชั่วโมงแล้ว ใช่! เกมสุดท้ายเป็นบิ๊กแม็ตช์ที่จะเจอเชลซี ผมตาลีตาเหลือก กดเข้า เว็บลิเวอร์พูล เพื่อรีบซื้อตั๋ว Hospitality ปรากฎว่า Sold Out เรียบร้อย

ผมจึงลงชื่อไว้ก่อน เผื่อมีตั๋วหลุดมาทางสโมสรจะได้แจ้งข่าว แต่ก็ทำใจไว้แล้วล่ะ โอกาสน้อยมาก เลยมาดูโปรแกรมคู่อื่นแทน คู่ใหญ่ๆก็หมดเหมือนกัน จะเหลือเฉพาะแพ็คเกจที่แพงที่สุด คือ 1,200 ปอนด์ ซึ่งราคานี้ก็ถอยดีกว่า เรียกได้ว่า ขณะนี้อะไรที่เกี่ยวข้องกับลิเวอร์พูล แทบทุกสิ่ง “โคตรฮอต” เลย

เมื่อซื้อไม่ได้ ผมแว๊บขึ้นมา นึกถึงความทรงจำดีๆ เมื่อครั้งต้นปีผมเคยซื้อตั๋วพรีเมียร์ลีกกับ เว็บแมนฯซิตี้ เกมนั้นเจอวัตฟอร์ด ซื้อง่ายมาก ได้ในราคาทุน ซื้อตั๋วธรรมดาแบบ Print@Home ก่อนเกมประมาณ 5-10 วัน จะมีเมลส่งมาให้ปริ้นท์เอง แต่ครั้งนั้นผมหาเมลที่เป็นไฟล์ PDF ไม่เจอ เลยแจ้งกลับไป ซัพพอร์ตก็ทำงานไว ไม่เกิน 5 นาทีส่งไฟล์ตั๋วมาให้เรียบร้อย

ทัวร์สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม
เอติฮัด สเตเดี้ยม ของเรือใบสีฟ้า
จองเรียบร้อย ตั๋วไปดูบอล แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล
เอติฮัดสเตเดี้ยมช่วงนี้ไม่ขาดความสำเร็จ ทำให้แฟนเพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้การเดินทางไปยัง เอติฮัด สเตเดี้ยม ยังง่าย สะดวกสุดๆ เบียร์และอาหารก็ราคาถูกกว่าหลายๆสนาม องค์ประกอบต่างๆ ดึงดูดให้เชียร์ซะเหลือเกิน ใครมาสัมผัสก็ประทับใจ

ผมจึงเข้าไปดูตั๋ว Hospitality ซึ่งเปิดขายแล้วเช่นกัน แต่ไม่มีที่ให้ซื้อออนไลน์ผ่านระบบ จะให้เรากรอกข้อมูลว่า อยากดูเกมไหนก็แจ้งไปเลย ผมเลือกคู่ แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล ถ้าจำไม่ผิด ปีก่อนคู่นี้เจอกันตั๋วหลักแสน !

สัก 10 นาที มีเมลกลับมาแจ้งว่า ตั๋ววีไอพียังมีขาย เป็นแพ็คเกจ The Legends Suite คนละ 360 ปอนด์/ใบ ทำเลอยู่หลังโกล มีห้องรับรอง บาร์ ที่จอดรถ และอาหารเป็นคอร์สให้บริการ ส่วนแพ็คเกจอื่นๆหมดเกลี้ยง

จองเรียบร้อย ตั๋วไปดูบอล แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล
จองเรียบร้อย ตั๋วไปดูบอล แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล

คุยกันไปมาผ่านเมล สุดท้ายเซลส์ขายตั๋วแมนฯซิตี้ ก็โทรมาหา เพื่อปิดการขาย ผมเลยโดนไปเรียบร้อย 2 ใบอย่างรวดเร็ว สบายเลยจ้า -_-”

จองเรียบร้อย ตั๋วไปดูบอล แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล

ถือว่ามาเล่าสู่กันฟังครับ จากประสบการณ์ของผมรู้สึกได้ ว่า ทีมงานของเรือใบสีฟ้า ทำงานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ ใช้บริการเมื่อไหร่ ไม่มีผิดหวัง

นับว่าเป็นทีมที่พยายามทำให้ปัจจัยต่างๆ เอื้อต่อการปันใจเชียร์ได้อย่างง่ายดาย และไม่แปลกใจว่าในอนาคตแฟนซิตี้จะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะแฟนบอลรุ่นใหม่ๆ ตลาดใหม่ๆ เพราะผลงานในสนามและนอกสนามทำได้อย่างยอดเยี่ยมไปพร้อมๆกัน

เรียกได้ว่า เลิศทั้งหน้าบ้าน และหลังบ้าน

#ไปดูบอล

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
ตั๋วฟุตบอลลิเวอร์พูล ราคา
Scroll to Top