จองด่วน! ทัวร์ดูฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ที่ตุรกี แมนฯซิตี้ พบ อินเตอร์ มิลาน 6-12 มิ.ย. 66

เปิดจองแล้ว ทัวร์ฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดในยุโรป ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หรือ UCL นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดวลกับ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ที่กรุง อิสตันบูล ประเทศตุรกี

ปีนี้ แมนฯ ซิตี้ ฟอร์มจัดจ้าน กำลังจะสร้างตำนานบทใหม่ด้วยการลุ้นแชมป์เมเจอร์ถึง 3 รายการ พรีเมียร์ลีก เอฟเอคัพ และ แชมเปี้ยนส์ลีก หากสามารถทำได้จะเป็นกลายเป็นอีกหนึ่งตำนานแห่งวงการลูกหนังโลก ที่สำคัญจะเป็นการคว้าถ้วยบิ๊กเอียร์เป็นครั้งแรกของสโมสร

ขณะที่ อินเตอร์ มิลาน ยักษ์ใหญ่จากอิตาลี ไม่ธรรมดา ฤดูกาล 2022/23 เข้าใกล้ดับเบิ้ลแชมป์ เมื่อได้เข้าชิงถ้วยโคปปา อิตาเลีย และแชมเปี้ยนส์ลีก ทัพเนรัซซูรีอดีตแชมป์รายการนี้ 3 สมัย ซึ่งกำลังโหยหาความสำเร็จ กับฟุตบอลนัดเดียว ยังไงก็สู้สุดใจ

ทัวร์ดูฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก UCL 2023 นัดชิง ราคา

ทัวร์ดูฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก UCL 2023 นัดชิง ราคา
10 มิ.ย.นี้ รู้ผลว่าใครจะเป็นเจ้ายุโรป

ความมันส์ระดับนี้ ทาง “เพจไปดูบอล” ไม่พลาดแน่นอน และอยากจะชวนสาวก แมนฯ ซิตี้ กับ อินเตอร์ เดินทางไปร่วมเชียร์ด้วยกัน ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปสัมผัสบรรยากาศเกมฟุตบอลระดับสูงสุดให้ได้

ส่วนสังเวียนแข่งขัน คือ Atatürk Olympic Stadium ซึ่งมีความจุกว่า 76,000 ที่นั่ง ครั้งหนึ่งลิเวอร์พูลเคยมาสร้างตำนานที่นี่ เชื่อว่าครั้งนี้การดวลแข้งคงจะสนุก เร้าใจ ไม่แพ้กัน

นอกจากนี้เราจะบินตรง ไม่แวะ ไม่เหนื่อย โดย Tuskish Airlines เที่ยวตุรกีกันแบบเต็มอิ่ม ชมความงามของ อิสตันบูล เมืองหลวงที่ตั้งอยู่บนดินแดน 2 ทวีป เอเชียและยุโรป เที่ยว 2 เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ อย่าง ชานัคคาเล่ และ ทรอย

ทัวร์ดูแมนซิตี้
Atatürk Olympic Stadium

พร้อมล่องเรือผ่านช่องแคบดาร์ดะเนลส์

คุ้มค่าแน่นอน ตามสไตล์ของ “เพจไปดูบอล” มืออาชีพของการจัดทัวร์ฟุตบอล ที่เข้าใจแฟนบอลมากที่สุด

ที่สำคัญเที่ยวตุรกี คนไทยไปเที่ยวโดยไม่ต้องใช้วีซ่า ดังนั้นถ้าพร้อม ลุยกันได้เลยครับ 

รับจำนวนจำกัด ตั๋วเข้าชม หายาก และมีโควตาไม่มาก

เริ่มต้น ท่านละ 175,000 บาท 

ทัวร์ดูฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก UCL 2023 นัดชิง ราคา
ตั๋วฟุตบอลมี 3 โซน CAT1 CAT2 CAT3

ที่นั่งในนัดชิงชนะเลิศ

CAT 3 – ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

CAT 2 – เพิ่มเงินอัพเกรดตั๋ว 20,000 บ.

CAT 1 – เพิ่มเงินอัพเกรดตั๋ว 44,000 บ.

จองด่วน !!! ก่อนเต็ม

จองที่นั่งกับเรา ทาง inbox หรือ line official ไอดี @gotostadiums หรือกดแอดลิงค์นี้ https://lin.ee/3Xaq17V 

แล้วเจอกันครับ

#ไปดูบอล #gotostadiums #ทัวร์ดูบอล #UCLFinal 

 ทัวร์ดูฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ 2023 ทริปนี้รวมอะไรบ้าง ?

 • ตั๋วเข้าฟุตบอล
 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ชั้นประหยัด Turkish Airlines บินตรง
 • ที่พัก รร.  ดาว  คืน รวมอาหารเช้า (ห้องคู่ เตียง Twin)
 • อาหาร 90% ตลอดทริป
 • ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1,000,000 บาท (เป็นไปเงื่อนไขตามกรมธรรม์) 
 • รถบัสรับส่งบริการตลอดทริป
 • ไกด์มืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง 
 • น้ำดื่มบริการบนรถวันละ 1 ขวด/ท่าน
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามรายการระบุ

ไม่รวม

 • ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น,
 • ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ไทย ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

 

โปรแกรม UCL Final  6-12 มิ.ย.2566 (7 วัน 4 คืน)

06 มิ.ย  66 กรุงเทพฯ-สุวรรณภูมิ                                              

19.00 น. พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 สายการบิน เติร์กแอร์ไลน์(TK) เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับพร้อมอำนวยความสะดวก

22.55 น.ออกเดินทางสู่ สนามบินกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี โดยสายการบินเติร์กแอร์ไลน์( TK )   เที่ยวบินที่  TK 69(บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน) 

07 มิ.ย.66 อิสตัลบูล -ชานัคคาเล-เมืองทรอย

05.10 น. ถึงสนามบินสนามบินกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง รับกระเป๋าสัมภาระ นำท่านเดินทางสู่ เมืองชานัคคาเล (Canakkale) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการค้าตลอดจนชุมทางการเดินรถและขนถ่ายสินค้าจากเอเชียสู่ยุโรป นับตั้งแต่สุลต่านอาห์เม็ดที่ 2 ได้สร้างป้อมปราการขึ้นที่นี่เมื่อปี 1452 เมืองชานัคคาเล่ในอดีตเป็นที่ตั้งของสมรภูมิรบกัลลิโปลี สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อฝ่ายสัมพันธมิตรต้องการรุกคืบหน้าเข้าไปยังช่องแคบคาร์ดาแนลส์ เพื่อบีบให้ตุรกีถอนตัวออกจากสงครามโลก 

ทัวร์ดูบอล UCL นัดชิง ราคา
เมืองชานัคคาเล่

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านชม เมืองทรอย (Troy) ปัจจุบันกรุงทรอยตั้งอยู่ในเมืองชานัคคาเล ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางการท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง บริเวณกรุงทรอย มีการจัดแสดงแบบจำลองกรุงทรอย และเรื่องราวการค้นพบโดยนักโบราณคดี พร้อมทั้งภาพแผนผังเมืองทรอยที่ถูกสร้างซ้อนทับกันถึง 9 ชั้น มีซากเมืองเก่า กำแพง ประตู และม้าไม้จำลองแห่งทรอย ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์อันชาญฉลาดด้านกลศึกของนักรบโบราณโดยเป็นสาเหตุทำให้กรุงทรอยแตก ให้เวลาท่านชมและถ่ายรูปคู่กับม้าไม้จำลองแห่งทรอย

ทัวร์ดูบอล UCL นัดชิง ราคา
ม้าไม้เมืองทรอย

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก ณ  Kolin Hotel หรือระดับเดียวกัน

08 มิ.ย. 66  ชานัคคาเล-ล่องเรือช่องแคบดาร์ดะเนลส์-อิสตันบูล   

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม  นำท่านนั่งเรือเฟอร์รี่ข้ามช่องแคบดาร์ดะเนลส์ (Dardanelles) เป็นช่องแคบ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ที่กั้นระหว่าง คาบสมุทรกัลลิโพลี (Gallipoli) ของตุรกีส่วนที่อยู่ในทวีปยุโรปกับตุรกีส่วนที่อยู่ในทวีปเอเชีย เชื่อมทะเลมาร์มะรา (Sea of Marmara) กับทะเลอีเจียน (Aegean)  

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านเดินสู่มืองอิสตันบูล (Istanbul) เป็นมหานครของสองทวีป/เอเซียและยุโรป เป็นเมืองที่มีความงดงามในประวัติศาสตร์โลกมานานหลายศตวรรษ นับแต่ยุคสมัยของกรีกและโรมัน ในสมัยของพวกกรีก ก็คือเมืองไบแซนติอุม มีอายุอยู่ในระหว่าง 675 ปีก่อนคริสตกาล จนถึงปี ค.ศ.330 จึงได้เสียให้แก่อาณาจักรโรมัน  และเคยเป็นเมืองหลวงของโรมันทางด้านตะวันออก ในนามของ กรุงคอนสแตนติโนเปิล จนกระทั่งถึง ค.ศ.1453 จึงได้ถูกพวกออตโตมาน ทำลายลงและเปลี่ยนชื่อมาเป็น อีสตันบูล และได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกในปี ค.ศ.1985

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก ณ  Golden Way Hotel Istanbul หรือระดับเดียวกัน 

09 มิ.ย. 66 อิสตันบูล -สุเหร่าเซนต์โซเฟีย -พระราชวังทอปกาปึ           

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่านชม สุเหร่าเซนต์โซเฟีย (Mosque of

ทัวร์ดูบอล UCL ราคา
Hagia Sophia อันงดงามในกลางกรุงอิสตันบูล

) เดิมเคยเป็นโบสถ์ของคริสต์ศาสนา นิกายออร์โธดอกส์ ต่อมาถูกเปลี่ยนเป็นสุเหร่า และเปลี่ยนเป็นพิพิธภัณฑ์ ในปัจจุบันเป็นสุเหร่าอีกครั้ง ถือเป็นสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง และ ถือเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง จุดเด่นอยู่ที่ยอดโดมขนาดมหึมากลางวิหาร และนับเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมไบแซนไทน์

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านชม พระราชวังทอปกาปึ (Tokapi Palace) ซึ่งในอดีตเคยเป็นที่ประทับของสุลต่านแห่งราชวงศ์ออตโตมัน ปัจจุบันพระราชวังทอปกาปิกลายเป็นพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติที่ใช้เก็บมหาสมบัติอันล้ำค่าอาทิ เช่น เพชร 96 กะรัต กริชทองประดับมรกต เครื่องลายครามจากจีน หยก มรกต ทับทิม และเครื่องทรงของสุลต่าน ฯลฯ (ภายในพระราชวังมีการปิดปรับปรุงบางส่วน อาจจะทำให้ไม่สามารถเข้าชมได้ทั้งหมด)

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร เมนูพิแศษ …อาหารไทย  สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก Golden Way Hotel Istanbul หรือระดับเดียวกัน

10 มิ.ย. 66 อิสตันบูล-สุเหร่าสีน้ำเงิน ชมการแข่งขันฟุตบอล  

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม  นำชม สุเหร่าสีน้ำเงิน (BLUE MOSQUE) สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนา ที่มีความสวยงามแห่งหนึ่ง ชื่อนี้ได้มาจากกระเบื้องเคลือบสีน้ำเงินที่ใช้ปูตลอดแนวฝาผนังด้านในและถูกสร้างขึ้นบนพื้นที่  ซึ่งเคยเป็นวังของจักรพรรดิไบเซนไทน์ โดยสุลต่านอาหเม็ตที่ 1 ค.ศ. 1609 ใช้เวลาสร้างทั้งหมด 7 ปี

สุเหร่าสีน้ำเงิน อันวิจิตร

เที่ยง อิสระอาหารกลางวัน  

นำท่านเดินทางเข้าสู่ สนาม Ataturk Olympic Stadium ชมการแข่งขันฟุตบอล UCL  นัดชิงชนะเลิศ 

ค่ำ อิสระอาหารค่ำ สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พัก ณ  Golden Way Hotel Istanbul หรือระดับเดียวกัน

11 มิ.ย. 66 อิสตันบูล-ล่องเรือชมช่องแคบบอสฟอรัส-แกรนด์บาซาร์ -สนามบินอิสตันบูล                          

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม นำท่าน ล่องเรือชมช่องแคบบอสฟอรัส ซึ่งเป็นช่องแคบที่เชื่อมทะเลดำ (The Black Sea) เข้ากับทะเลมาร์มาร่า (Sea of Marmara) ความยาวทั้งสิ้น  ประมาณ 32 กิโลเมตร ความกว้างตั้งแต่ 500 เมตร จนถึง 3 กิโลเมตร ถือว่าสุดขอบของทวีปยุโรปและสุดขอบของทวีปเอเชียมาพบกันที่นี่ นอกจากความ สวยงามแล้ว ช่องแคบบอสฟอรัสยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญยิ่งในการป้องกันประเทศตุรกีอีกด้วย  ขณะล่องเรือท่านจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ข้างทางไม่ว่าจะเป็นพระราชวังโดลมาบาชเช่หรือบ้านเรือนสไตล์ยุโรปของบรรดาเศรษฐี ซึ่งล้วนแล้วแต่สวยงามตระการตาทั้งสิ้น 

ทัวร์ดูบอล UCL 2023
ล่องเรือที่ช่องแคบบอสฟอรัส ชมความงามของเมือง

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร  นำท่านเดินทางสู่ ตลาดในร่ม (Kapali Carsisi หรือ Covered Bazaar) หรือ แกรนด์บาซาร์ (Grand Bazaar) เป็นตลาดเก่าแก่ สร้างครั้งแรกในสมัยสุลต่านเมห์เม็ดที่ 2 เมื่อปี ค.ศ. 1461 ตลาดนี้กินเนื้อที่กว่า 2 แสนตารางเมตร ประกอบด้วยร้านค้ากว่า 4,000 ร้าน ขายของสารพัด ตั้งแต่ทองหยอง เครื่องประดับ พรม เครื่องเงิน เครื่องหนัง กระเบื้อง  เครื่องทองแดง ทองเหลือง สินค้าหัตถกรรม ของที่ระลึก ฯลฯ ที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบิน

16.50 น. ออกเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสายการบินเติร์กแอร์ไลน์  เที่ยวบินที่ TK 58  

(บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน)

12 มิ.ย. 66  กรุงเทพฯ           

06.20 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ  โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ 

ผลงานทัวร์ไปดูฟุตบอลอังกฤษ ของเพจไปดูบอล ประจำปี 2023 

ABOUT US

Image Not Found

ไปดูบอล – gotostadiums.com
เกิดจากความบ้าฟุตบอล และมีความฝันว่าจะไปดูฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ในต่างประเทศ เมื่อไปสัมผัสบรรยากาศจริง มันรู้สึกว่าแตกต่างจากที่เราดูถ่ายทอดอยู่หน้าจอเยอะเลย จึงอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนมีฝันคล้ายๆกันให้ลองติดตามดู

Recent Post

Gallery

ทัวร์ดูบอลเอฟเอคัพ นัดชิง 2024
ทัวร์ดูลิเวอร์พูล นัดสุดท้าย
ทัวร์ดูบอล ยูโร 2024
ทัวร์ดูบอล คาราบาวคัพ นัดชิง 2024 ลิเวอร์พูล เชลซี
ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล นัดสุดท้าย 2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล 2024
ทัวร์ดูบอลแดงเดือด2024
ทัวร์ดูบอลลิเวอร์พูล สงกรานต์ 2567
เปิดจอง ทัวร์ดูบอลอาร์เซน่อล เปิดบ้านพบ ลิเวอร์พูล พร้อมเที่ยวลอนดอน 1-6 ก.พ.67
Scroll to Top